Cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng giá rẻ thủ tục đơn giản

Ở thời điểm hiện tại xe nâng được xem là thiết bị không thể thiếu đối với ngành các công nghiệp, sản xuất và cả logistics. Cho thuê xe nâng Đà Nẵng cũng đang là dịch vụ được nhiều cửa hàng và cơ sở hướng đến. Tùy vào mục đích sử dụng, xe nâng có thể giúp di chuyển và nâng hạ các loại hàng hóa một cách dễ dàng. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo năng suất lao động hiệu quả. Cùng HOANMYDN tìm hiểu nội dung về các dịch vụ thuê xe nâng nhé.

Thông tin về xe nâng và dịch vụ cho thuê xe nâng Đà Nẵng giá rẻ

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu các thông tin về dịch vụ thuê xe nâng chúng ta sẽ tham khảo qua các khái niệm cơ bản về xe nâng để có cái nhìn khái quát nhất.

Xe nâng là gì?

Xe nâng hay có nhiều người quen gọi với tên là Forklift, thiết bị công nghiệp sở hữu khả năng nâng hạ và có thể di chuyển hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác. Có khá nhiều dòng xe đa dạng, xe nâng dễ dàng bốc xếp hàng hóa có tải trọng từ vài tạ đến vài chục tấn và làm việc với chiều cao nâng đa dạng. Chúng hỗ trợ việc bốc xếp và kiểm tra hàng trở nên linh động và đơn giản hơn.

Cho thuê xe nâng là như thế nào?

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng cũng dần được phát triển khi thị trường có nhu cầu lớn. Một đơn vị sẽ đầu tư mua xe nâng với đang dạng chủng loại phục vụ cho nhiều mục đích của khách hàng sau đó cho các cá nhân, công ty hoặc các đơn vị có nhu cầu thuê lại. Điều này giúp đảm bảo lợi ích cho đôi bên bởi có những việc chỉ cần sử dụng xe nâng trong một thời gian ngắn là xong.

thuê xe nâng tại đà nẵng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng

Các dịch vụ cho thuê xe nâng người mang đến cho chúng ta khá nhiều lợi ích, trong đó phải kể đến như:

Tiết kiệm công lao động

Đây có thể xem là lợi ích hàng đầu mà dịch vụ cho xe nâng mang lại. Xe nâng là thiết bị giúp tiết kiệm khá nhiều sức lao động đối với người làm việc. Nhờ xe nâng, chúng ta có thể nâng hạ và di chuyển hàng hóa thuận lợi hơn. Chỉ với 1 người và thêm chiếc xe nâng có thể lao động bằng sức của 10 người bình thường, giúp tiết kiệm thêm chi phí nhân công dành cho doanh nghiệp.

Đảm bảo an toàn trong lao động cho người làm việc

Tại những doanh nghiệp sản xuất, điều được quan tâm và lo lắng nhiều nhất trong giờ làm việc đó chính là an toàn lao động. Điều này có thể xuất phát từ việc phải khuân vác khối lượng hàng hóa trọng tải lớn, làm cản trở tầm nhìn, … nên tai nạn lao động luôn luôn có thể xảy ra, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động cũng như tiến độ sản xuất. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng tay sẽ giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro lao động và giữ được độ an toàn tối ưu nhất.

Đảm bảo năng suất làm việc

Đối với sức người những kiện hàng có trọng tải lớn là điều khá khó khăn để di chuyển cũng như khuân vác. Thuê xe nâng 10 tấn hoặc một chiếc xe nâng phù hợp có thể biến việc này trở nên dễ dàng. Xe nâng đảm bảo vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trọng tải lên đến vài chục tấn, di chuyển ra vào các lối đi hẹp, thực hiện bốc dỡ hàng hóa trên các kệ cao, … chỉ trong thời gian ngắn. Theo như tính toán với cùng một số lượng hàng hóa, việc xe nâng có thể giúp tiết kiệm thời gian hơn 5 lần so với sức người. Thêm vào đó, xe nâng có thể làm việc liên tục và mọi lúc, đảm bảo tiến độ công việc được diễn ra nhanh chóng và toàn vẹn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Đà Nẵng?

Với thời kỳ kinh tế phát triển như hiện tại nhu cầu sử dụng những loại sản phẩm xe nâng ở các công ty, các doanh nghiệp, xí nghiệp, trong nhà xưởng ngày càng và phong phú. Bởi vậy bên cạnh những dịch vụ bán xe nâng mới cũ thì khá nhiều dịch vụ cho thuê xe nâng Đà Nẵng cũng phát triển một cách rầm rộ và được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang ở trên địa bàn thành phố thì thuê xe nâng sẽ được hưởng những lợi ích như:

 • Không phải đầu tư chi phí quá nhiều để có thể mua xe nâng mới vì giá thuê rẻ hơn rất nhiều
 • Giải pháp hàng đầu nếu như công ty, doanh nghiệp chưa có đủ điều kiện để mua xe nâng với giá trị kinh tế rất cao
 • Nếu chỉ cần trong một thời gian ngắn  thì đây là một biện pháp vô cùng hoàn hảo.
 • Tiết kiệm được chi phí để có thể đầu tư trang thiết bị khác phục vụ cho công việc nhưng vẫn đảm bảo hoạt động ổn định của doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe nâng của cửa hàng HOANMYDN có những gì?

Để đáp ứng được nhu cầu thuê xe nâng của quý khách hàng hiện nay tại địa bàn thành phố, ngoài các dịch vụ bán xe nâng, sửa chữa, bảo hành xe nâng, Cửa hàng HOANMYDN còn cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ cho thuê xe nâng Đà Nẵng chất lượng mà giá cả cực kỳ cạnh tranh. Khi đến với cửa hàng chúng tôi quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng mới hoặc cũ đảm bảo là hàng chính hãng, không hề có hư hỏng, chính sách cho thuê bao gồm nhiều ưu đãi gói gọn trong các thủ tục nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Đà Nẵng có những dòng thiết bị nào

Từ nhu cầu ngày càng cao của khá nhiều lĩnh vực sản xuất trong cuộc sống, dịch vụ cho thuê xe nâng đã phát triển với rất nhiều dòng xe đa dạng phục vụ khác nhau như.

Cho thuê phân loại theo mục đích sử dụng của khách hàng

Cho thuê các loại xe nâng để di chuyển hàng hóa:

 • Xe nâng sử dụng tay (Hand Pallet Truck)
 • Xe nâng chạy điện có người lái (Pedestrian Truck/ Pallet Mover)

Cho thuê xe nâng di chuyển kết hợp việc nâng hạ hàng hóa:

 • Xe nâng ở tầm thấp (Stacker Truck)
 • Xe nâng ở tầm cao (Reach Truck)
 • Xe nâng dòng VNA (High Rack Stacker)
 • Xe nâng cân bằng (Counterbalance Truck)
 • Xe nâng chọn hàng tiện lợi(Order Picker)
 • Xe kéo (Tow Tractor)

Cho thuê xe nâng phân loại theo động cơ

Cho thuê xe nâng bằng tay

Cho thuê xe nâng điện

Cho thuê các xe nâng bằng động cơ đốt trong

Nơi cung cấp cho bạn đầy đủ tất cả các dòng máy từ nhỏ đến lớn, mọi người có thể ghé qua cửa hàng. Đây là một địa chỉ uy tín đã được rất nhiều khách hàng phản hồi về dịch vụ cũng như các sản phẩm xe nâng.

Giá thuê xe nâng tại Đà Nẵng như thế nào?

Do đặc thù là đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại xe nâng nên giá thuê xe nâng giá rẻ sẽ tùy thuộc vào việc các bạn thuê như thế nào. Việc giá thuê xe nâng người hoặc giá thuê xe nâng theo giờ sẽ được các đơn vị cho thuê tự đặt ra. Để mọi người có thể rõ hơn thì các yếu tố sau đây sẽ quyết định đến giá thuê xe nâng cho từng loại:

 • Thời gian thuê xe nâng là theo giờ hoặc theo ngày
 • Chủng loại thiết bị thuê: xe nâng điện, cầm tay hoặc trọng tải lớn hơn
 • Số lượng xe mà bạn muốn thuê
 • Chi phí vận chuyển xe nâng phát sinh trong quá trình

Dựa vào các yếu tố này kể cả các bạn cũng có thể tính ra được mức giá phù hợp nhất. Để có thể so sánh với nhà cung cấp, tránh các tình trạng bị chặt chém hoặc lừa đảo.

HOANMYDN – Địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ, uy tín nhất tại Đà Nẵng

Hiện nay tại cửa hàng của chúng tôi luôn có sẵn những sản phẩm xe nâng để cho thuê thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng, mẫu mã, chủng loại, cả hiệu suất đều rât đa dạng. Điều này nhằm giúp quý khách có thể lựa chọn đúng theo yêu cầu của mình. Trước khi thực hiện thuê xe quý khách hàng có thể kiểm tra và soạn ra các yêu cầu cá nhân, đội ngũ nhân viên của cửa hàng sẽ cố gắng đáp ứng cũng như giải đáp đầy đủ các yêu cầu đó, đảm bảo cho quá trình làm việc không phải phân vân hoặc thắc mắc thêm gì.

Ngoài ra khi đến và sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng của HOANMYDN mọi quý khách hàng sẽ có thể được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sửa chữa và bảo hành khi có nhiều năm kinh nghiệm giúp đỡ hỗ trợ xử lý sự cố khi các thiết bị có vấn đề đảm bảo trong thời gian sớm nhất, giúp quá trình vận hành, sản xuất của các bạn không bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cửa hàng cho thuê máy xây dựng Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ xe nâng gì?

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe nâng ngắn hạn, dài hạn, cho thuê các xe nâng cũ, mới 100% với chất lượng máy tốt nhất. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mình, mọi người có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Cho thuê các dòng xe nâng ngồi lái, đứng lái

Cho thuê các dòng xe nâng gas/dầu/điện/xăng

Cho thuê các dòng xe nâng hiệu Nissan, Komatsu, Mitsubishi,…

Cho thuê các dòng xe nâng ngắn hạn, dài hạn

Cho thuê các dòng xe nâng nâng cũ, mới 100% đa dạng công suất

Cho thuê xe nâng cắt kéo hỗ trợ các công việc khác

Đặc biệt để tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng được sử dụng dịch vụ dành cho thuê xe nâng, chúng tôi  cam kết tất cả mức giá cho thuê đều là rẻ nhất, thấp nhất, cam kết mức giá phù hợp không nâng giá, sản phẩm đều là hàng chính hãng, có chất lượng, giấy tờ rõ ràng, xuất xứ rõ ràng không hư hỏng, đặc biệt là khả năng ứng dụng cao.

Thông qua bài viết này bạn đã có thể biết được ở đâu cho thuê xe nâng Đà Nẵng uy tín hàng đầu rồi phải không nào. Cửa hàng vẫn đang cải thiện từng ngày để mang đến mọi người những sản phẩm, những dịch vụ hoàn hảo nhất. Đáp ứng được tiến độ công việc, cũng như giúp mọi người đạt được mục tiêu một cách nhanh nhất. Nếu có nhu cầu thuê máy công nghiệp trong sản xuất hoặc xây dựng các bạn vui lòng liên hệ với HOANMYDN qua các thông tin sau:

Thông Tin Liên hệ

Website: https://hoanmydn.com/

Cửa hàng cho thuê máy xây dựng HOANMYDN

Hotline: 0836 855 444  (Zalo 24/7)

Địa chỉ: 52 Đà Sơn 2, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Xem thêm: Cho thuê vận thăng tại Đà Nẵng giá rẻ uy tín

0/5 (0 Reviews)