CHO THUÊ MÁY TỜI XÂY DỰNG TẠI ĐÀ NẴNG – HOANMYDN

Dịch vụ cho thuê máy tời xây dựng tại Đà Nẵng mang đến cho khách hàng cũng là một trong những dịch vụ tiện ích mang đến cho bạn sự tiện lợi lớn nhất là đối với các nhà thầu xây dựng. Cùng HOANMYDN tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy tời điện này nhé.

Dịch vụ cho thuê máy tời xây dựng tại Đà Nẵng có những ưu điểm gì?

Máy tời là thiết bị dùng để nâng vật liệu xây dựng hoặc hàng hóa có tải trọng nhẹ lên một độ cao nhất định – tời kéo được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng nhỏ như nhà ở, chung cư mini, … nhưng đối với các hệ thống lớn như tháp, cẩu thì không cần thiết. Do máy tời rất quan trọng trong quá trình thi công các công trình kiến trúc, do đó mà dịch vụ cho thuê máy tời xây dựng Đà Nẵng ra đời.

Khi sử dụng máy cần chú ý tải trọng của vật nâng trong phạm vi tải trọng cho phép do nhà sản xuất thiết kế, để không làm đứt dây cáp, cháy mô tơ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đồng thời, thiết bị bánh xe nâng phải được thiết kế đủ tải trọng để đảm bảo an toàn cho vật nâng.

thuê máy tời xây dựng đà nẵng

 

Các loại máy tời xây dựng phổ biến

Máy tời được chia thành nhiều loại tuỳ thuộc vào công suất và trọng tải khác nhau, cũng như là dựa trên động cơ vận hành. Sau đây là một số máy tời thường được cung cấp bởi các dịch vụ cho thuê máy tời xây dựng tại Đà Nẵng

Máy tời điện mini

Đây là loại tời điện loại nhỏ, được sử dụng chủ yếu để nâng hạ các thiết bị nhỏ dưới 1000 kg trong gia đình. Tời điện truyền thống bao gồm một động cơ 2 tốc độ và một dây cáp quấn trong trống gắn động cơ.

Xem thêm: CHO THUÊ MÁY TRỘN BÊ TÔNG TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Máy tời mặt đất

Là dòng máy tời xây dựng được sử dụng động cơ điện thường thấy trong các công trình xây dựng nhà ở, với công dụng là vận chuyển gạch, vữa.

Một số lưu ý khi sử dụng máy tời xây dựng

Khi sử dụng máy tời từ dịch vụ cho thuê máy tời xây dựng tại Đà Nẵng, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Luôn kiểm tra dây hoặc xích của tời điện trước khi sử dụng để đảm bảo dây xích được chắc chắn và không có dấu hiệu đứt, gãy.
  • Chỉ nâng được các vật có trọng lượng cho phép của tời điện (ví dụ: các vật có trọng lượng trên 200kg thì phải nâng bằng tời PA300)
  • Người vận hành máy tời điện cần hiểu rõ cấu tạo và mục đích sử dụng của máy tời để đảm bảo sử dụng máy tời hiệu quả.
  • Máy tời điện cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo máy tời luôn hoạt động tối ưu và phát hiện kịp thời những hư hỏng có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Tời điện là thiết bị. Được thiết kế đặc biệt để nâng vật, chắc chắn không phải là người.
  • Không đứng dưới khu vực được nâng bởi tời.
  • Người sử dụng máy tời kéo cần có sức khỏe tốt và có chứng chỉ vận hành máy.
  • Sau khi sử dụng tời điện bạn không được quên quy trình bảo dưỡng

Xem thêm một số dịch vụ cho thuê máy khác như cho thuê máy mài sàn bê tông tại Đà Nẵng chất lượng, thủ tục nhanh chóng tiện lợi.

Địa chỉ cho thuê máy tời Đà Nẵng giá rẻ – HOANMYDN

Trên địa bàn thành phố hiện nay có rất nhiều nơi bán máy tời xây dựng, tuy nhiên nếu bạn không sử dụng nhiều mà có nhu cầu mua thì sẽ rất lãng phí nên thuê máy tời là một giải pháp tốt hơn cả. HOANMYDN là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cho thuê máy tời Đà Nẵng. Dịch vụ cho thuê máy tời điện cung cấp tới quý khách các sản phẩm dịch vụ đa dạng, không chỉ là máy tời mà còn cho thuê nhiều loại thiết bị thi công khác như máy khoan, máy đục, … Các loại tời công ty đang sở hữu là: tời ngầm (được sử dụng phổ biến trong thi công các công trình nhỏ hiện nay) hoặc tời tốc độ cao (dầm treo, xà ngang, thép hộp).

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy tời điện, khách hàng sẽ được sử dụng những thiết bị mới, tốt, bền. Do hoạt động lâu dài và ổn định, mang đến cho khách hàng cảm giác an toàn khi thực hiện công việc xây dựng và bảo trì, từ đó giúp tăng năng suất, nâng cao hiệu quả, tăng uy tín cho khách hàng, đồng thời là nguồn động lực cho chúng tôi tiếp tục phát triển trong tương lai. Hy vọng bài viết này đã giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về dịch vụ cho thuê máy tời xây dựng tại Đà Nẵng của đơn vị cho thuê máy của chúng tôi.

Hotline: 0836 855 444 (zalo 24/7)
Cơ Sở 1: 52 Đà Sơn 2, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Cơ Sở 2: 105 Bình Thái 1, Cẩm Lệ


1/5 (1 Review)