Cho thuê vận thăng tại Đà Nẵng giá rẻ uy tín – HOANMYDN

Bạn cần một đơn vị cho thuê vận thăng tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhưng chưa tìm được chỗ nào ưng ý. Đây có lẽ là vấn đề mà nhiều cá nhân cũng như công ty đang gặp phải trong quá trình làm việc. Bài viết này sẽ giới thiệu đến mọi người tất tần tật về chủ đề này cũng như sẽ chỉ cho một một địa chỉ cực kỳ uy tín nhé!

Cho thuê vận thăng tại Đà Nẵng có những loại nào

Vận thăng là một thiết bị máy cẩu sử dụng để nâng lên hạ xuống các đồ vật có trọng lượng nặng mà sức người không thể thực hiện được. Thiết bị thường được sử dụng tại các công trình xây dựng nhà cửa, đền đài, cầu cống. Mang đến rất nhiều lợi ích cũng như hiệu quả công việc cao. Khi thuê vận thăng, mọi người sẽ được thuê những loại như sau:

Thiết bị vận thăng tự do 

Đây là dòng máy có cấu tạo đơn giản, có thể dễ dàng di chuyển i tới nhiều vị trí, khu vực khác nhau, phù hợp với nhu cầu di chuyển các kiện hàng hóa có khối lượng nhỏ và ít số lượng. Mọi người có thể thuê vận thăng 100kg ở các cửa hàng uy tín trên địa bàn Đà Nẵng khá nhiều.

Thiết bị vận thăng dựa tường 

Mọi người có thể thuê vận thăng 500kg dựa tường để di chuyển các loại hàng hóa nâng lên xuống đều theo phương thẳng đứng. Đây là sản phẩm khá thông dụng, nó giống như một chiếc thang máy đơn giản vậy, ngoài ra vận thăng này cũng có thể chở một số lượng người ít.

thuê vận thăng tại đà nẵng

Thiết bị vận thăng lồng 

Đây là loại máy sở hữu trọng tải khá lớn, thích hợp sử dụng trong các công trình quy mô lớn. Loại thiết bị này sẽ đủ khả năng nâng các kiện hàng hóa cùng một lúc với trọng lượng lên đến vài tấn. Những loại máy thế này nếu các đơn vị mua thì thực sự khó khăn bởi chi phí bỏ ra là rất nhiều. Chính vì thế lựa chọn phương pháp thuê ở các đơn vị cung cấp là tốt nhất.

Các thủ tục trong dịch vụ cho thuê vận thăng Đà Nẵng

Khi muốn thuê vận thăng nâng hàng tại một đơn vị nào đó ở trên địa bàn thành phố, mọi người cần liên hệ trước để có được những thông tin cần thiết.

 • Nếu khách hàng thuê với thời gian ngắn thì việc làm thủ tục sẻ đơn giản, nhanh gọn.
 • Tuy nhiên nếu khách hàng thuê trong thời gian dài thì việc ký hết hợp đồng sẽ được thực hiện, điều này nhằm đảm bảo độ minh bạch và rõ ràng.
 • Sau khi được nhà cung cấp tư vấn khách hàng nếu đồng ý thuê thì nhân viên sẽ giới thiệu các sản phẩm phù hợp, nếu sử dụng để nâng khối lượng hàng lớn thì nên thuê vận thăng to, nếu chỉ nâng số lượng ít thì các bạn nên thuê vận thăng nhỏ.
 • Khách hàng khi đã lựa chọn được vận thăng đúng yêu cầu thì bên phía nhà cung cấp sẽ test kiểm tra sản phẩm và tiến hàng báo giá.
 • Bước cuối cùng là nhận thiết bị và tiến hành di chuyển thiết bị về nơi làm việc.

Để đảm bảo quá trình làm việc không xảy ra các sự cố không mong muốn các đơn vị cho thuê vận thăng tại Đà Nẵng sẽ yêu cầu phía khách hàng thực hiện đúng các thủ tục để đôi bên cùng thỏa đáng.

Đơn vị cho thuê vận thăng nâng hàng giá rẻ, uy tín?

Hoạt động với tên là cửa hàng cho thuê máy xây dựng HOANMYDN, đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê vận thăng tại Đà Nẵng hàng đầu. Sở hữu rất nhiều dòng máy hiện đại, đa chủng loại, công suất cho hiệu quả công việc đạt mức tối đa.

Ngoài các dòng sản phẩm về vận thăng, cửa hàng còn cung cấp rất nhiều dịch vụ thuê máy công nghiệp khác như: máy ủi, máy xúc, cho thuê máy khoan bê tông Đà Nẵng giá rẻ, máy phun sơn…

Quyết tâm trở thành đơn vị cho thuê máy hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng, ngoài sản phẩm nhân viên của cửa hàng với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản sẽ giúp mọi người có được sự tư vấn tốt nhất.

Khi thuê vận thăng quý khách có lợi ích gì?

Thuê vận thăng nâng hàng tại Đà Nẵng là một trong các biện pháp cực kỳ hữu hiệu giải quyết được vấn đề khó khăn mà quý khách hàng đang gặp phải.

Sản phẩm cho thuê đã được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến.

Mặc dù là sản phẩm cho thuê tuy nhiên sản phẩm sẽ được bảo dưỡng bảo trì thường xuyên khi khách hàng sử dụng dịch vụ ngắn hạn hoặc dài hạn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao sẽ hỗ trợ thông tin sản phẩm trong suốt thời gian bạn thuê.

Sản phẩm vận thăng được sản xuất chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Quý khách cùng lúc có thể thuê nhiều sản phẩm, không quy định bắt buộc chỉ được phép thuê một hoặc hai.

Thời gian thuê tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng các thiết bị từ bên khách hàng.

Chính sách cho thuê vận thăng tại Đà Nẵng của cửa hàng HOANMYDN

 • Chúng tôi đảm bảo sản phẩm sẽ luôn hoạt động liên tục bắt đầu từ khi khởi động máy đến khi dừng nghỉ.
 • HOANMYDN có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi thuê các sản phẩm trong thời gian dài.
 • Hỗ trợ 24/7 khi khách hàng gặp sự cố và cần giúp đỡ.
 • Sản phẩm cho thuê luôn được đảm bảo về an toàn kỹ thuật.
 • Giá thuê vận thăng rẻ so với thị trường
 • Khi gặp sự cố chúng tôi sẽ đến tận nơi để xử lý.

Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề cho thuê vận thăng nâng hàng cửa hàng luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, là địa chỉ đáng tin cậy đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết dành cho khách hàng.

Cho thuê vận thăng tại Đà Nẵng một trong những dịch vụ nhỏ của HOANMYDN, mong rằng mọi người ghé thăm và sử dụng dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết mọi người có thể đến địa chỉ sau đây để tham khảo:

Thông Tin Liên hệ

Cửa hàng cho thuê máy xây dựng – HOANMYDN

Hotline: 0836 855 444  (Zalo 24/7)

Địa chỉ: 52 Đà Sơn 2, Liên Chiểu, Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)