DỊCH VỤ XÚC DỌN XÀ BẦN ĐÀ NẴNG NHANH CHÓNG GIÁ RẺ

Xúc dọn xà bần tại Đà Nẵng, xúc dọn giả hạ là những gói dịch vụ nhằm hỗ trợ cho các nhà thầu thi công, gia chủ dọn dẹp rác thải từ công trình cũ đã tháo dỡ, sắp xếp và thu gom vật liệu để tạo mặt bằng phẳng, sạch sẽ giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn.

Khi tiến hành đập phá, tháo dỡ công trình sẽ tồn đọng lại rất nhiều xà bần, giả hạ gây ảnh hưởng lớn đến mặt bằng thi công về sau. Để dọn dẹp mặt bằng và đẩy nhanh tiến độ thi công cho đúng thời hạn, dịch vụ xúc dọn xà bần Đà Nẵng chính là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Vậy dọn xà bần, giả hạ có thực sự cần thiết? Dịch vụ này có giá bao nhiêu? Vận chuyển phế thải xây dựng qua phương tiện gì? Cùng HOANMYDN tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ này nhé!

xúc dọn xà bần đà nẵng

Dịch vụ xúc dọn xà bần tại Đà Nẵng là gì? 

Vệ sinh, tổng dọn xà bần, giả hạ là những gói dịch vụ nhằm hỗ trợ cho các nhà thầu thi công, gia chủ dọn dẹp rác thải từ công trình cũ đã tháo dỡ, sắp xếp và thu gom vật liệu để tạo mặt bằng phẳng, sạch sẽ giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn. Dọn xà bần tại Đà Nẵng có thể được thực hiện khi công trình đang trong quá trình hoặc đã hoàn thành thi công. Nhờ có dọn dẹp xà bần, mà công trình được hoàn thành đúng tiến độ, đẩy nhanh quá trình thi công và tiết kiệm được số vật liệu có thể tận dụng được.

Vai trò và tầm quan trọng của tổng dọn, vận chuyển xà bần Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng, mức sống của người dân ngày càng tăng cao nên việc tu sửa nhà ở, cơ quan làm việc không còn quá xa lạ, hầu như các gia đình, công ty đều có nhu cầu này. Do đó, rất nhiều công trình xây dựng mọc lên. Tuy nhiên sau khi tháo dỡ nhà ở, cơ quan thì còn lại rất nhiều vật liệu có thể tái chế sử dụng như xà bần, gạch vụn, vữa, xi măng, gỗ,…Các phế thải xây dựng này ngày càng nhiều và để lâu sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường. Dịch vụ dọn xà bần Đà Nẵng, dọn xà bần quận Thanh Khê, dọn xà bần quận Hòa Xuân và rất nhiều các quận huyện khác đã ra đời để giúp vận chuyển giả hạ đến địa điểm tập kết theo quy định.

Bên cạnh đó, dọn xà bần Đà Nẵng còn đem lại nhiều lợi ích như:

 • Đảm bảo không gian mặt bằng công trình được dọn dẹp sạch sẽ, bằng phẳng, tạo thuận lợi cho việc thi công.
 • Bảo vệ môi trường xung quanh, loại bỏ được các yếu tố độc hại, nguy hiểm như bụi, mảnh vỡ, hệ thống điện chưa hoàn thiện,…
 • Duy trì việc vệ sinh diện tích đất trống góp phần cải thiện vệ sinh thành phố, đô thị.
 • Đảm bảo tiến độ thi công cho công trình mới

Xem thêm: DỊCH VỤ XÚC DỌN RÁC XÂY DỰNG ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Vận chuyển, vệ sinh, xúc dọn xà bần Đà Nẵng bằng phương tiện gì?

Để đáp ứng được mọi điều kiện, từ công trình ở ngoài mặt đường cho đến trong ngõ ngách nhỏ hẹp thì công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng đều đã trang bị đầy đủ thiết bị thi công cũng như phương tiện vận chuyển hiện đại, chuyên nghiệp nhằm phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển xà bần Đà Nẵng của HOANMYDN tùy vào số lượng vật liệu giả hạ, xà bần nhiều hay ít, chúng tôi sẽ điều động loại phương tiện cho phù hợp. Hiện nay, công ty chúng tôi có các loại xe như sau:

 • Xe đào, xúc gầu loại 0,2 – 0,3 – 0,5 khối
 • Xe vận chuyển loại 2, 4, 7, 10, 19, 22 khối

Các loại xe chở xà bần đà nẵng mang đến lợi ích gì?

Với sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị hiện đại thì các công việc mà đội dọn xà bần phải làm đã đơn giản hơn rất nhiều ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là các loại xe chuyên chở hạng nặng rất phù hợp để giải quyết các đống bê tông, cốt thép, xi vữa tạo điều kiện nhanh chóng cho việc thi công. Vậy những chiếc xe chở xà Bần Đà Nẵng này đem đến những lợi ích cụ thể như thế nào?

Tiết kiệm thời gian

Thời gian là yếu tố quý giá trong mọi công việc đặc biệt là thi công các công trình xây dựng. Việc giải quyết nhanh gọn đống xà bần từ công trình cũ giúp các chủ đầu tư và nhà thầu tiết kiệm được một khoản thời gian đáng kể. Tất nhiên những chiếc xe chuyên chở xà bần là một trong những điều kiện hoàn hảo để tạo ra điều đó. Chúng di chuyển nhanh và chở được khối lượng lớn xà bần nên chỉ cần một thời gian ngắn để đưa xà bần về điểm tập kết. Đây cũng chính là điều mà các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe đổ xà bần Đà Nẵng như HOANMYDN đang hướng đến.

Tiết kiệm công sức

Trong thực tế với khối lượng khổng lồ như vậy chắc chắn để giải quyết xong công việc bằng sức người là điều không tưởng. Những cỗ máy đã ra đời để có thể thay thế chúng ta gánh vác các công việc nặng nhọc đó, đối với chuyên chở xà bần thì những chiếc xe chuyên dụng là cực kỳ hữu ích. Chúng chở được cực nhiều trong thời gian ngắn, đây là cũng lợi ích to lớn mà những chiếc xe này mang lại, ngoài các thiết bị khác như xe xúc xà bần Đà Nẵng.

Tiết kiệm chi phí

Các bạn chỉ cần một khoản chi phí nhỏ để có thể thuê xe đổ xà bần Đà Nẵng là đã hoàn thành công việc nhanh chóng. Thay vì bỏ ra một số tiền khổng lồ để thuê nhân công hoặc rất nhiều nhân công di chuyển hoặc tháo dỡ xà bần. Như đã nêu ở trên việc tiết kiệm công sức hoặc tiết kiệm thời gian cũng chính là việc tiết kiệm chi phí phát sinh dành cho các bạn.

Phù hợp với nhiều điều kiện công việc

Các nhà sản xuất xe đã tạo ra nhiều sản phẩm với trọng tải khác nhau, điều này để đảm bảo những công việc khác nhau thì sẽ có những chiếc xe đáp ứng được các nhu cầu riêng đó. Việc xe chở hạ giả Đà Nẵng cũng như vậy nếu khối lượng công việc ít các bạn có thể thuê các loại xe có trọng tải nhỏ, hoặc khối lượng xà bần lớn thì sẽ thuê xe lớn, chúng đều sẽ giảm chi phí phát sinh hiệu quả.

Ngoài các loại xe chở xà bần đà nẵng cỡ lớn thì các loại xe ba gác chở xà bần cũng đã được các công ty đưa vào kinh doanh. Điều này cũng hỗ trợ các công trình nhỏ rất nhiều trong việc dọn dẹp xà bần.

Hiệu quả xe xúc xà bần Đà Nẵng như thế nào?

Ngoài các loại xe chở xà bần thì việc sử dụng các loại xe xúc cũng đem đến những hiệu quả công việc thiết thực dành cho chủ đầu tư.

Những chiếc xe xúc có thể đảm nhận rất nhiều công việc khi dọn xà bần. Như chúng ta đã biết hiệu quả mà chúng mang lại khi đào rãnh, mương, móng… kể cả việc xúc xà bần là cực kỳ cao. Đặc biệt giá thuê xe xúc xà bần Đà Nẵng hiện tại cũng vô cùng phải chăng và phù hợp với điều kiện nhiều công ty.  

Một máy xúc sẽ có thể đủ lực và sức mạnh phục vụ các dự án lớn một cách lâu dài. Nó mang đến khả năng làm việc hiệu quả, đơn giản hơn bất kỳ các thiết bị xây dựng nào khác đang được sử dụng trên thị trường. Ngoài chức năng chính là đào, xới các loại xe xúc cũng sẽ được sử dụng để phá dỡ các công trình, sau đó là dọn xà bần một cách nhanh chóng.

Ngoài ra các loại xe xúc lại rất linh hoạt, đây là thiết bị có thể sử dụng để làm ở nhiều địa hình phức tạp trên công trường, tất nhiên độ hiệu quả khi làm việc vẫn được giữ nguyên. Đây cũng là lý do để các bạn nên suy nghĩ về việc có nên thuê loại máy hiệu quả này hay không.

Dịch vụ vận chuyển, xúc dọn xà bần Đà Nẵng có giá bao nhiêu?

Giá dịch vụ vận chuyển xà bần tại Đà Nẵng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chẳng hạn như vị trí vận chuyển, cự ly vận chuyển, khối lượng vận chuyển, mặt bằng thi công, phương tiện vận chuyển. Nếu vị trí công trình và bãi tập kết xà bần Đà Nẵng gần nhau thì thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn, đường dễ đi thì đơn giá rẻ nhất khoảng 100.000 đồng/ khối. Với những trường hợp xe tải không thể vào công trình được, cần có xe trung chuyển như xe cải tiến, xe rùa thì giá sẽ gấp lên 2 – 3 lần.

Ngoài ra, nếu nhận xúc và thuê xe đổ xà bần Đà Nẵng, mặt bằng rộng thì giá tương đối rẻ, còn nếu xúc thủ công thì giá sẽ nhỉnh hơn khoảng 30 – 50%. Cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây của Không Gian Hoàn Mỹ chúng tôi:

 

Loại xe Giá tiền
Xe 2,5 khối 250.000 – 500.000 đồng/ chuyến
Xe 4 khối 500.000 – 800.000 đồng/ chuyến
Xe 7 khối 700.000 – 1.000.000 đồng/ chuyến
Xe 10 khối 1.000.000 – 1.550.000 đồng/ chuyến
Xe 19 khối 1.500.000 – 1.750.000 đồng/ chuyến
Xe 22 khối 1.650.000 – 1.900.000 đồng/ chuyến

Địa bàn hoạt động của dịch vụ thuê xe đổ xà bần Đà Nẵng 

Với tốc độ xây dựng nhanh như hiện nay thì các dịch vụ thuê xe dọn xà bần đã có mặt tại hầu hết các quận huyện trên thành phố Đà Nẵng. Điển hình như dọn xà bần quận Cẩm Lệ, dọn xà bần quận Liên Chiểu…Đây đều là những điểm nóng xây dựng của thành phố, nơi tập trung rất nhiều các công trình trọng điểm. Sự xuất hiện của các loại xe chở xà bần Đà Nẵng đã giải quyết vấn đề môi trường cho thành phố này cực kỳ hiệu quả.

Ngoài ra còn có các điểm nóng khác mà dịch vụ đang hoạt động như: dọn xà bần quận Ngũ Hành Sơn, dọn xà bần quận Sơn Trà. Có thể thấy địa bàn hoạt động rộng vừa giải quyết được công việc cho các đơn vị dọn, vừa đảm bảo được cảnh quan đô thị cho thành phố sạch sẽ này.

Dịch vụ xúc dọn, vận chuyển giả hạ tại Đà Nẵng có quy trình như thế nào? 

Sau đây là quy trình làm việc đối với dịch vụ dọn dẹp xà bần, vận chuyển giả hạ Đà Nẵng, phế thải xây dựng tại Không Gian Hoàn Mỹ, đảm bảo công việc sẽ được thực hiện từ a – z:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu vận chuyển, xúc dọn xà bần.
 • Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành cử người đến công trình của khách hàng để khảo sát và tính toán khối lượng phế thải xây dựng cũng như kiểm tra các yếu tố khác liên quan.
 • Nhân viên sẽ báo giá chi tiết và trao đổi phương thức vận chuyển phù hợp với khách hàng.
 • Đưa ra mức giá vận chuyển, xúc dọn xà bần, thời gian thi công và tiến độ thi công chi tiết nhất.
 • Tiến hành ký kết hợp đồng giữa hai bên nếu như khách hàng đồng ý với mọi thỏa thuận nêu trên.
 • Cử đội ngũ nhân công thủ công, xe đào, xe vận chuyển đến địa điểm công trình
 • Thi công, dọn dẹp và vận chuyển xà bần sạch sẽ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bàn giao công trình và thanh toán dịch vụ dọn xà bần.

​Liên hệ dịch vụ thu gom xà bần tại Đà Nẵng – HOANMYDN

Nếu bạn có nhu cầu cần xe xúc xà bần đà nẵng, xúc dọn thu gom xà bần, thu gom giả hạ vui lòng liên hệ qua Hotline: 0836 855 444 hoặc thông tin: Công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng, địa chỉ 52 Đà Sơn 2, Liên Chiểu. Nhân viên HOANMYDN sẽ tư vấn và báo giá hợp lí cho bạn.

xúc dọn xà bần đà nẵng

Trải nghiệm dịch vụ tổng dọn xà bần Đà Nẵng uy tín giá rẻ tại HOANMYDN

Công ty vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng là một trong những địa chỉ hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm, chuyên cung cấp các dịch vụ dọn xà bần tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã sở hữu rất nhiều hệ thống kho bãi tập kết xà bần lớn trên địa bàn tỉnh thành. Cùng với đó là hơn 10 đầu xe vận chuyển hùng hậu, chuyên dùng, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng trong các điều kiện thực tiễn khác nhau. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và đưa ra nhiều giải pháp hữu ích nhất để giúp khách hàng vận chuyển xà bần một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Tùy vào yêu cầu và các hạng mục phát sinh như phá dỡ nhà Đà Nẵng đào móng,…. mà chúng tôi sẽ điều động xe chuyên dùng để xúc, hoặc xe kéo cùng nhân công thủ công nếu như các công trình ở tận trong ngõ ngách, hẻm nhỏ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì quá trình làm việc của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp với giá cả cực kỳ hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Đảm bảo thi công đúng tiến độ được giao để không ảnh hưởng đến thời gian xây dựng công trình của khách hàng.

Đặc biệt, HOANMYDN sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ thu dọn xà bần của bạn mọi lúc, không phân biệt quy mô công trình. Không Gian Hoàn Mỹ xin cam kết sẽ cố gắng mang đến cho bạn những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để lấy động lực phát triển hơn nữa trong tương lai.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn về dịch vụ dọn xà bần Đà Nẵng. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của việc dọn dẹp giả hạ, và gợi ý địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nhất. Nếu bạn có nhu cầu vệ sinh xà bần tại Đà Nẵng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0836 855 444 để được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra HOANMYDN còn có thêm nhiều dịch vụ liên quan khác như dịch vụ phá dỡ nhà Đà Nẵng uy tín giá rẻ,… các bạn cùng tìm hiểu trên website để biết thêm thông tin khác nhé.

0/5 (0 Reviews)