Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Đà Nẵng Giá Rẻ – HOANMYDN

Tăng vẻ đẹp không gian nội thất gia đình, nơi làm việc, rèm cửa được lắp đặt trang trí tinh tế. Trước đó, việc vệ sinh rèm cửa có thể thực hiện hoàn toàn tại nhà. Tuy nhiên, công việc tốn khá nhiều thời gian, công sức và đôi khi không làm sạch hiệu quả đối với những màn rèm lớn. Cùng tìm hiểu và lựa chọn giặt rèm cửa Đà Nẵng tại các đơn vị HOANMYDN uy tín.

Tầm quan trọng của việc giặt rèm cửa tại Đà Nẵng 

Rèm cửa là chất liệu trang trí cho không gian đồng thời che nắng hắt, bụi bặm vào phòng khách, phòng ngủ, văn phòng,… Đây là nơi giao thoa không khí giữa trong nhà và ngoài trời. Vì vậy, khu vực lắp đặt rèm cửa rất nhanh bám bụi bặm, vi khuẩn đặc biệt là những tòa nhà sát mặt phố. Đôi

Đôi khi, nhìn bề ngoài rèm cửa trông có vẻ sạch sẽ nhưng luôn tồn tại các bụi bẩn, vi khuẩn bởi điều kiện không khí ngày càng ô nhiễm, nhiều khói bụi. Những vết bẩn bám trên vải rèm cửa khi có những cơn gió lùa sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của người ngồi trong phòng. Điều này đặc biệt nguy hiểm với người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Do đó, giặt rèm cửa ở Đà Nẵng là một khâu quan trọng không chỉ giữ độ bền, mới sạch cho rèm cửa mà còn để bảo vệ sức khỏe của các thành viên. 

giặt rèm cửa đà nẵng

Vì sao nên lựa chọn giặt màn rèm Đà Nẵng tại đơn vị uy tín  

Giặt rèm cửa Đà Nẵng là công việc có thể tự thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, công việc này khá mất thời gian công sức và đôi khi sẽ không đem lại hiệu quả cao khi không  thực hiện đúng cách hay màn rèm quá nặng, kích thước quá lớn. Lựa chọn giặt màn rèm tại Đà Nẵng tại những đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng chuyên nghiệp, các khách hàng sẽ:

  • Tiết kiệm thời gian, công sức: Công việc vệ sinh, giặt màn rèm đã có đội ngũ chuyên trách thực hiện. Việc giặt màn rèm vốn có nhiều công đoạn sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian, công sức khi phải tự làm tại nhà.
  • Làm sạch tiêu chuẩn: Với hệ thống máy hiện đại, sản phẩm giặt tẩy chuyên dụng, mọi bụi bẩn, trên rèm cửa được làm sạch nhanh chóng, trả lại vẻ đẹp như mới
  • Hạn chế hư hỏng, bảo vệ chất lượng rèm: Việc vệ sinh, giặt không đúng cách là nguyên nhân khiến rèm nhanh hỏng, bị phai màu hay rút chỉ. Với dịch vụ giặt màn rèm ở Đà Nẵng chuyên nghiệp, khách hàng có thể an tâm bảo vệ chất lượng rèm.

Ngày này, giặt rèm cửa Đà Nẵng phát triển phổ biến với chi phí dịch vụ hợp lý. Đội ngũ giặt là thiết kế quy trình riêng cho từng loại, chất liệu rèm cửa để đảm bảo chất lượng. Do đó, việc lựa chọn đơn uy tín mang ý nghĩa quan trọng. Việc lựa chọn đơn vị không chuyên cũng dễ gây ảnh hưởng đến chất lượng màn rèm.

Cụ thể, những đơn vị sẽ không có đầy đủ trang thiết bị, máy móc cũng như các dung môi, hóa chất tẩy rửa đảm bảo chất lượng để phục vụ việc vệ sinh, giặt rèm cửa. Điều này khiến vẻ đẹp của rèm cửa bị ảnh hưởng, tác động không tốt đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy, hãy kỹ càng khi chọn đơn vị giặt màn rèm ở Đà Nẵng.

Dịch vụ giặt màn rèm Đà Nẵng giá rẻ chất lượng

Dịch vụ giặt rèm cửa, giặt nệm Đà Nẵng được lựa chọn rộng rãi bởi các gia đình, tòa nhà văn phòng. Trong đó, HOANMYDN là đơn vị uy tín nhận giặt rèm cửa Đà Nẵng với cam kết về chất lượng. Đơn vị trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên thực hiện theo chuẩn quy trình với thời gian làm việc từ 1-2 ngày. Sản phẩm màn rèm gửi trả lại khách hàng được làm sạch hoàn toàn bụi bẩn, mùi hôi có hương thơm dịu nhẹ. Màn rèm được kiểm tra kỹ càng trước khi gửi lại. Quy trình giặt màn rèm cụ thể các bước

  • Phân loại, xem xét tình trạng rèm trước khi giặt: Căn cứ vào loại rèm, chất vải, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp đặt rèm riêng. Trong đó, đội ngũ sẽ thực hiện giặt khô hoặc giặt hơi với loại vải gấm, vải thô; giặt tay với màn rèm vải ren, cotton, vải lụa; giặt máy linh hoạt với nhiều chất vải khác.
  • Vệ sinh, lấy sạch những bụi bẩn: Hỗ trợ việc giặt màn rèm đơn giản, sạch nhất, đội ngũ phải tiến hành hút bụi để loại bụi bẩn trước khi tháo xuống giặt
  • Tháo màn rèm để thực hiện giặt: Nhân viên gỡ kỹ thuật từ khung cố định đến khung đỡ và nhẹ nhàng gỡ màn để không ảnh hưởng đến chất lượng rèm
  • Tiến hành giặt với phương pháp phù hợp tương ứng với từng chất liệu vải
  • Làm khô và phơi màn rèm theo phương pháp tự nhiên để màn rèm không bay màu, sờn vải.

Xem thêm:

Dịch Vụ Giặt Thảm Đà Nẵng Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Cửa Đà Nẵng Giá Rẻ

Bảng giá giặt rèm cửa tại Đà Nẵng – HOANMYDN 

Để nhận báo giá chi tiết, khách hàng hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên HOANMYDN tư vấn để được hỗ trợ chi tiết. Bảng giá chính xác dựa trên số cân của từng loại rèm cửa và chất vải. 

giặt rèm cửa đà nẵng

Giặt rèm cửa Đà Nẵng uy tín, hãy đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ của chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất chất lượng nhất.

LIÊN HỆ

CÔNG TY VỆ SINH HOÀN MỸ ĐÀ NẴNG – HOANMYDN

Địa chỉ: 52 Đà Sơn 2, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Hotline: 0836.855.444

Email: Vesinhhoanmydanang@gmail.com

0/5 (0 Reviews)