Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng Đà Nẵng – HOANMYDN

Hoàn thiện các bước xây dựng, việc vệ sinh tổng thể trở thành ác mộng khi mất quá nhiều thời gian, công sức. Vệ sinh sau xây dựng Đà Nẵng là dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo quá trình thực hiện quy chuẩn, sạch mọi không gian. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ của HOAMNYDN chúng tôi để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Vệ sinh sau xây dựng Đà Nẵng là gì?

Vệ sinh sau xây dựng Đà Nẵng hiểu đơn giản là quá trình được thực hiện sau khâu xây dựng tại các công trình được được hòa thiện. Nhiều người lầm tưởng việc vệ sinh chỉ bao gồm việc làm sạch sơ, quét dọn rác thải, các vật liệu xây dựng còn thừa, loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt. Tuy nhiên, vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp là một hạng mục tổng thể được thực hiện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Nhân viên vệ sinh thực hiện từ vệ sinh cơ bản đến các tác vụ chuyên sâu như đánh sàn, sạch thảm ở các vị trí dễ thấy đến những góc khuất. 

vệ sinh sau xây dựng đà nẵng

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng Đà Nẵng 

Vệ sinh công trình sau xây dựng tại Đà Nẵng đã phát triển thành một dịch vụ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng, các gia đình lựa chọn. Việc tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Đà Nẵng với quy trình chuyên nghiệp mang đến không gian sạch mới, khang trang. Mọi vết bẩn,vết sơn cứng đầu được giải quyết dịch nhanh chóng. Các phần trong vệ sinh sau xây dựng tại Đà Nẵng thường bao gồm: 

 • Loại bỏ những vết bẩn, vết sơn vôi trên tường, trần
 • Làm sạch các khung cửa sổ, cửa kinh
 • Loại sạch bụi bẩn trên trần nhà, đèn, quạt, lò sưởi
 • Loại bỏ những cặn bẩn, lau sạch sàn nhà, các bề mặt
 • Vệ sinh hệ thống tủ kệ từ trong ra ngoài
 • Dọn dẹp rác thải

Bên cạnh đó, khách hàng lựa chọn dịch vụ vệ sinh tinh thì đội ngũ nhân viên của công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng sẽ thực hiện các công việc vệ sinh chuyên sâu

Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng tại Đà Nẵng 

Vệ sinh sau xây dựng Đà Nẵng được thực hiện theo nhiều giai đoạn còn phục thuộc vào tiến độ công trình xây dựng. Quy trình vệ sinh bao gồm vệ sinh phần thô và vệ sinh phần tinh.

Trong đó, vệ sinh phần thô bao gồm toàn các công việc dọn dẹp rác thải, xà bần, bụi bẩn, các vật liệu phế thải còn sót trong các khu vực của công trình. Các công việc sẽ được thực hiện sau công đoạn xây dựng thô để đảm bảo điều kiện nhân viên có thể tiếp tục thực hiện các công đoạn khác. Bên cạnh đó, các nhà thầu cũng lựa chọn dịch vụ để nhanh chóng phát hiện ra các lỗi, khắc phục trước khi bàn giao cho khách hàng. 

Ở công đoạn vệ sinh phần tinh, đây là phần quan trọng nhất sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trong xây dựng. Vệ sinh phần tinh bao gồm các công việc chi tiết như loại bỏ các vết bẩn cứng đầu (do sơn, xi măng, vôi vữa,..). Tất cả các khu vực, chi tiết đều được làm sáng bóng không một vết bẩn nào. Vệ sinh tinh công trình thường bao gồm:

 •  Vệ sinh khu sảnh, hành lang, các khu công cộng: Các khu vực vệ sinh bao gồm làm sảnh hành lang, khu bể bơi, thang bộ, tường, trần, lan can, cửa – vách,… Công việc bao gồm dọn dẹp, khử mùi, hút bụi.
 • Vệ sinh tinh sân vườn, ban công các tầng
 • Vệ sinh phần mặt bằng đứng ngoài: Các phần mặt ngoài kính, mặt tường ốp đá đều được làm sạch kỹ càng.

Xem thêm: DỊCH VỤ VỆ SINH ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC SINH HOẠT ĐÀ NẴNG

Các khu thực hiện vệ sinh sau xây dựng tại Đà Nẵng đều được tính giá thực tế dựa trên diện tích đường bao mặt bằng thực hiện. 

vệ sinh sau xây dựng đà nẵng

Công ty vệ sinh nhà ở sau xây dựng tại Đà Nẵng – HOANMYDN 

Quy khách hàng tìm kiếm đơn vị vệ sinh sau xây dựng Đà Nẵng, cùng tham khảo tại dịch vụ vệ sinh của HOANMYDN. Chúng tôi đáp ứng vệ sinh nhà sau xây dựng Đà Nẵng, vệ sinh văn phòng sau xây dựng Đà Nẵng,… Mang đến chất lượng tốt nhất cho các khách hàng, quy trình phục vụ được chuẩn bị kỹ càng:

 • Hệ thống trang bị: đầy đủ các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng (máy đánh sàn, máy hút bụi, gạt kính, xăng thơm,…), thiết bị bảo hệ lao động đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc cùng các hóa chất chuyên dụng, loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn mà không gây ăn mòn, ố vàng, bảo vệ môi trường
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp: Đội ngũ được tuyển chọn kỹ càng, hồ sơ lý lịch rõ ràng, đảm bảo sức khỏe với kỹ năng chuyên môn tốt. Các nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh đảm bảo quá trình thực hiện chuyên nghiệp. Nhân viên thực hiện đúng quy định vệ sinh, mang đồng phục chuyên nghiệp
 • Cam kết về chất lượng: Công trình được làm sạch đến từng chi tiết với nhân viên giám sát toàn bộ công trình. Mọi vấn đề hư hỏng, sự cố xảy ra trong quá trình thi công đều được bồi thường theo quy định hợp đồng. 
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Đội ngũ tại công ty phân bổ nhân sự chuyên nghiệp thực hiện quy trình nhanh chóng. Đồng thời, chúng tôi tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất với chi phí của nhóm khách hàng. 

Xem thêm: Dịch vụ thuê xe chở xà bần Đà Nẵng giá rẻ uy tín, gọi đâu có đó

Vệ sinh sau xây dựng Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, hãy đến với đội ngũ của dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng – HOANMDYDN của chúng tôi. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY VỆ SINH HOÀN MỸ ĐÀ NẴNG – HOANMYDN

Địa chỉ: 52 Đà Sơn 2, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Hotline: 0836.855.444 – 0786.040.666

Email: Vesinhhoanmydanang@gmail.com

5/5 (1 Review)