Cho Thuê Pa Lăng Xích Tại Đà Nẵng thủ tục nhanh gọn

Thuê pa lăng xích tại Đà Nẵng gồm những loại nào? Địa chỉ cửa hàng cho thuê đáng tin cậy ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những điều cần biết về dịch vụ thuê thiết bị xây dựng này. Đảm bảo rằng nắm được những kiến thức quan trọng dưới đây trong tay, bạn sẽ không bị “mắc hố” khi làm việc với các bên cho thuê.

Các loại dịch vụ thuê pa lăng xích tại Đà Nẵng hiện nay

Pa lăng xích kéo tay

Đây là dòng pa lăng xích hoàn toàn được vận hành thủ công bằng tay. Với khả năng nâng lên và hạ xuống được trọng tải lên đến hàng chục tấn, tính đến thời điểm này Sep cùng Nitto được biết đến rộng rãi như những thương hiệu pa lăng xích nổi tiếng nhất:

  • Sep: Nếu dùng cho các công trình thi công ngoài trời hay những địa điểm không nằm gần nguồn điện, tìm đến những cửa hàng cho thuê pa lăng xích kéo tay Sep là hợp lý nhất. Dòng này có thiết kế khá gọn, đơn giản, rất dễ di chuyển, lắp ráp và vận hành.
  • Nitto: Khác với Sep, pa lăng xích của Nitto phù hợp với những không gian thi công hẹp. Dòng này có thể nâng hạ trọng lượng tối đa khoảng 20 tấn, tức là đúng với những thông số mà nhà Nitto cung cấp. Hiện có nhiều nơi cho thuê pa lăng xích kéo tay với đủ các loại model. Để lựa chọn được model đúng nhu cầu, hãy trao đổi kỹ với nhân viên tư vấn.

thuê pa lăng xích đà nẵng

Pa lăng xích điện

Nổi tiếng với những tính năng vô cùng vượt trội và dễ vận hành, pa lăng xích điện vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của đa số người dùng. Hiện ở các cửa hàng cho thuê pa lăng xích tại Đà Nẵng, nhiều nhất vẫn là máy của thương hiệu Kenbo. Đây là thiết bị nâng hạ được đánh giá tốt nhất tính đến thời điểm này, phổ biến nhất là:

  • Kenbo CH: Được trang bị 2 đường dây xích đường kính 6.3mm, dài 3m, công suất 1.4kw và động cơ điện 1 pha – 220V, dòng Kenbo CH có thể nâng hạ gần như tối đa tải trọng hãng công bố (max là 1000 kg) trong thời gian nhanh nhất là 6m/phút.
  • Kenbo DHS: Dòng này có thể nâng tải trọng lớn hơn vì được trang bị dòng điện pha lên đến 380V và công suất đạt từ 0.5 – 0.75kw. Tuy vậy, nó cũng mang nhược điểm là khả năng nâng hạ tương đối chậm, vì vậy chỉ nên sử dụng dịch vụ cho thuê pa lăng xích điện nếu bạn cần nâng các tải trọng lớn (từ 1 tấn – 10 tấn).
  • Kenbo KKBB: Là dòng cao cấp được trang bị hoàn toàn là dây đồng, dòng điện pha 380V, dây xích (1 hoặc 2 đường dây) dài đến 6m và có khả năng nâng hạ đến 100% tải trọng được thông báo, tức là từ 1 – 15 tấn. Điều đáng nói là dòng này có tốc độ nâng lên đến 6.6m/phút (nhanh nhất trong các dòng) và hầu như cửa hàng nào cũng cho thuê ròng rọc Kenbo KKBB với 2 model: di chuyển và cố định, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hiện các cơ sở cho thuê lớn đều có sẵn cả ba dòng Kenbo này. Điều quan trọng là nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn đến đâu mà thôi. Chúng tôi còn có các loại máy móc dụng cụ cho thuê khác như thuê cây chống tăng tại Đà Nẵng giá rẻ.

HOANMYDN – Địa chỉ thuê pa lăng xích tại Đà Nẵng uy tín nhanh chóng

Dưới đây là ba tiêu chí bạn nên cân nhắc khi cần thuê loại máy móc xây dựng này:

  • Cửa hàng uy tín, nhận được nhiều sự tín nhiệm từ những người dùng trước đó.
  • Máy móc hoàn toàn chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc.
  • Cung cấp hợp đồng thuê palang xích với điều khoản rõ ràng, chặt chẽ để tránh mâu thuẫn về sau.

Và một trong những đơn vị có thể đáp ứng đủ 3 tiêu chí này chính là Cửa hàng cho thuê máy xây dựng HOANMYDN nằm tại địa chỉ 52 Đà Sơn 2, Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến số hotline 0836 855 444 (tư vấn viên hoạt động 24/7). Đây là đơn vị đã hoạt động lâu năm trong ngành này, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê ròng rọc cũng như bất kỳ loại máy móc xây dựng nào khác!

0/5 (0 Reviews)