Dịch Vụ Mài Sàn Bê Tông Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Sàn nhà là nơi chịu tác động trực tiếp của lực người di chuyển. Tại các không gian, công trình lớn, lượng người di chuyển, qua lại càng nhiều. Vì vậy, giữ gìn và bảo vệ mặt sàn bền vững qua thời gian, việc mài sàn bê tông Đà Nẵng không thể vắng mắt. Cùng tìm hiểu kỹ về dịch vụ này ngay qua bài viết dưới đây của công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ nhé. 

mài sàn bê tông đà nẵng

Mài sàn bê tông Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín

Sản bê tông mài là vật liệu tinh tế, có tính thẩm mỹ cao khi có màu sắc hiện đại, được thực hiện bởi những nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Tại các công trình lựa chọn thiết kế sàn bê tông, mài sàn bê tông Đà Nẵng là dịch vụ không còn xa lạ. Trong đó, mài sàn bê tông là một phương pháp dành cho các sàn nhà bê tông khi sử dụng máy mài sàn bê tông chuyên dụng với công suất mạnh, máy đánh bóng sàn cũng như đĩa mài mòn kim cương như giấy nhám để làm nhẵn mịn mặt sàn, cho mặt sàn bóng phẳng như mong muốn. Nhân viên sử dụng đồng thời các hóa chất chuyên dụng tăng khả năng thẩm thấu trực tiếp trên bề mặt sàn. 

Mài sàn bê tông tại Đà Nẵng là phương pháp mang đến giá trị cao về thẩm mỹ, chất lượng khi sàn bóng, nhẵn mịn, màu sắc lý tưởng cũng như bảo vệ sàn nhà khỏi tình trạng xuống cấp, bị rêu mốc, bám bụi.

Xem thêm: Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Granite Marble Tại Đà Nẵng

Dịch vụ mài sàn bê tông ở Đà Nẵng giá rẻ

Sàn bê tông nếu không được mài sẽ rất sần sùi, mất thẩm mỹ đồng thời gây khó khăn trong việc di chuyển. Cải thiện tình trạng này, dịch vụ mài sàn mài sàn bê tông Đà Nẵng là giải pháp cần thiết,

Cung cấp dịch vụ đến khách hàng, các đơn vị cung cấp quá trình chuyên nghiệp, xử lý nền nhanh chóng, tạo bằng phẳng cho mặt sàn tốt giúp do việc di chuyển thuận lợi. Đảm bảo sàn bê tông chất lượng, đội ngũ sử dụng các thiết bị máy móc chuyên dụng, nâng cao hiệu suất công việc. Việc mài sàn bê tông là công việc đòi hỏi kỹ thuật, sự tỉ mỉ cao nên chỉ những đơn vị chuyên nghiệp mới đảm bảo quy trình, làm việc, kiểm nghiệm kỹ càng mang đến sàn bê tông bóng đẹp nhất. 

mài sàn bê tông đà nẵng

Đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng chất lượng

Đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng là dịch vụ được phát triển rộng rãi, có đông đảo các khách hàng quan tâm. Đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng mang đến giải pháp cho các công trình nhà xưởng, văn phòng, trung tâm thương mại,… Đơn vị cung cấp dịch vụ tại Đà Nẵng là những công ty chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự thực hiện được đào tạo bài bản, hệ thống trang thiết bị hiện đại. Không chỉ cung cấp các dịch mài sàn mà công ty chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như là dịch vụ phá dỡ nhà Đà Nẵng giá rẻ, dịch vụ cho thuê bán máy móc xây dựng…

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông uy tín tại Đà Nẵng

Quý khách hàng tìm kiếm dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng, hãy tìm hiểu tại dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong vệ sinh công nghiệp, chúng tôi phát triển dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ đa dạng cho các công trình. Trong đó, đội ngũ tại Không gian Hoàn Mỹ cung cấp cả lựa chọn mài nền nhà xưởng, mài sàn hạ cốt Đà Nẵng. Chúng tôi đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kỹ năng bài bản, hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao, hóa chất vệ sinh chuyên dụng.

Tại Không gian Hoàn Mỹ, đội ngũ thực hiện dịch vụ theo quy trình:

  • Khảo sát công trình: Yếu tố quyết định tới chất lượng mài sàn bê tông bởi đội ngũ cần nắm bắt chính xác tuổi đời của nền, độ dày trước và sau thực hiện mài sàn đánh bóng để đưa ra phương pháp mài sàn phù hợp nhất.
  • Chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ mài sàn: Để thực hiện mài sàn bê tông Đà Nẵng, đội ngũ chuẩn bị máy đánh bóng sàn bê tông, đĩa mài sàn bê tông, máy mài sàn bê tông chuyên dụng cùng máy hút bụi, máy hút nước, bình xịt hóa chất
  • Đội ngũ trước tiên thực hiện sử dụng đĩa mài bê tông kết hợp với máy mài sàn bê tông nhằm loại bỏ những lớp bê tông trên mặt còn tồn động đồng thời tạo độ nhám cho mặt sàn
  • Để tạo độ nhẵn cho sàn bê tông, nhân viên kỹ thuật dùng đĩa đánh bóng mài nền bê tông  
  • Sau công đoạn tạo độ nhẵn, nhân viên thực hiện vệ sinh lần nữa bằng cách sử dụng máy hút bụi để loại bỏ những bụi bẩn trên bề mặt. Hoàn thành việc làm sạch, nhân viên phủ một lớp hóa chất để tăng độ cứng cho sàn bê tông khi mài.
  • Đợi trong khoảng thời gian từ 12 giờ đến 1 ngày để hóa chất cứng thấm xuống sàn, đội ngũ thực hiện bước đánh bóng.
  • Hoàn thành bước đánh bóng, để vệ sinh lại toàn bộ, lấy sạch mọi bụi bẩn, cho mặt sàn khô ráo, nhân viên sử dụng máy hút bụi công nghiệp 
  • Nhân viên kiểm tra công trình, bàn giao công trình cho khách hàng

Bảng báo giá mài sàn bê tông tại Đà Nẵng 

Để nhận báo giá mài sàn bê tông tại Đà Nẵng, quý khách hàng hãy truy cập tại website của chúng tôi. Mức giá chi tiết được quyết định bởi nhiều yếu tố, mức độ phức tạp của bê tông mài bóng. Tuy theo đặc điểm từng công trình, yêu cầu kỹ thuật sẽ cao hơn, đòi hỏi chất lượng cao hơn.

Nhận tư vấn chi tiết về mài sàn bê tông Đà Nẵng, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, cung cấp giải pháp phù hợp.

mài sàn bê tông đà nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HOÀN MỸ

Địa chỉ: 52 Đà Sơn 2, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Hotline: 0836.855.444

Email: Vesinhhoanmydanang@gmail.com

0/5 (0 Reviews)