Bán máy xây dựng cũ tại Đà Nẵng giá rẻ

Máy móc đang thay thế con người làm những công việc nặng nhọc, đặc biệt các bạn có thể thấy chúng rất nhiều trong ngành xây dựng. Để có thể tiết kiệm chi phí nhiều nhà thầu cũng như chủ đầu tư đã tìm đến các cửa hàng bán máy xây dựng cũ Đà Nẵng để mua các sản phẩm đã qua sử dụng. Đây cũng là một giải pháp khá tối ưu về tài chính nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công việc.

Tại sao nhiều chủ đầu tư lại tìm mua máy xây dựng cũ Đà Nẵng?

Nhiều người vẫn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn nên mua một sản phẩm thiết bị xây dựng mới hay là cũ. Mua máy nào sẽ có lợi ích hơn, tất nhiên để mà so sánh chắc chắn một thiết bị mới sẽ hơn những thiết bị cũ đúng không nào. Tuy nhiên tùy vào trường hợp mà các nhà đầu tư nên lựa chọn cho mình các sản phẩm sao cho phù hợp. Đối với các loại máy xây dựng đã qua sử dụng tại Đà Nẵng chủ thầu có thể thấy rõ những lợi ích như sau:

Giải quyết bài toán kinh tế

Nhu mọi người đã biết các công trình xây dựng luôn cần đến một khoản đầu tư cực kỳ khổng lồ. Nếu như không tính toán kinh tế kỹ lưỡng thì rất có thể các bạn sẽ rơi vào tình trạng lỗ vốn, hết tiền trong khi công trình vẫn còn đang dang dở. Đó là lý do những mua máy xây dựng cũ Đà Nẵng mang đến lợi ích thiết thực trong vấn đề tài chính của bạn. Mức chi phí bỏ ra để mua những chiếc máy cũ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn phải mua những chiếc máy mới. Đối với các chủ thầu tiềm lực tài chính còn chưa lớn mạnh thì đây là một giải pháp an toàn. Tuy nhiên trường hợp này các bạn phải tìm được một địa chỉ bán máy uy tín, có bảo hành để đảm bảo tốt nhất cho chất lượng của máy.

Giảm thiểu sự lãng phí với thiết bị

Có rất nhiều trường hợp các chủ thầu đã quyết định mua máy mới trong khi khối lượng công việc chưa quá nhiều, hoặc loại máy đó chỉ sử dụng 1 giai đoạn trong công việc rồi bỏ không. Đây chính là một sự hao phí máy móc rất đáng tiếc, các sản phẩm để lâu có thể giảm chất lượng, khiến hiệu suất công việc không được cao như mong đợi. Sử dụng những chiếc máy cũ là một giải pháp thay thế hiệu quả. Vừa tiết kiệm chi phí tránh sự hao hụt thiết bị mà vẫn giúp công việc của bạn được hoàn thiện một cách tốt nhất.

Thay thế sức lao động của con người

Đây có lẽ là điều mà ai cũng có thể hiểu được khi chúng ta làm xây dựng. Sức lao động của con người là có giới hạn, chính vì thế chúng ta cần những công cụ để thay thế và cũng giúp làm công việc được hiệu quả hơn. Những chiếc máy cũ hoặc máy mới thì đều có thể thay thế rất nhiều sức người, điều này đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình làm việc cho chúng ta. Hơn thế nữa các chủ đầu tư cũng tiết kiệm thuê một khoản để thuê nhân công, và tất nhiều hiệu quả nó mang lại sẽ gấp nhiều lần.

Đánh giá chất lượng máy xây dựng cũ tại Đà Nẵng dựa vào đâu?

So với những chiếc máy mới thì việc mua những sản phẩm máy đã qua sử dụng, các bạn phải lưu ý nhiều vấn đề hơn rất nhiều. Để chọn được những sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng công việc thì các vấn đề sau bạn phải ưu tiên hàng đầu.

Năm sản xuất máy

Thời gian chính là thước đo chính xác cho một sản phẩm bất kỳ kể các máy công nghiệp. Bạn sẽ đánh giá được tình trạng mới cũ dựa vào năm sản xuất của thiết bị máy. Những chiếc máy có tuổi đời càng ít thì chắc chắn công nghệ, độ hao mòn cũng như chất lượng vẫn sẽ đảm bảo hơn so với các thiết bị sản xuất từ lâu.

Tất nhiên nó cũng chỉ là một yếu tố để đánh giá khách quan một sản phẩm. Bởi có nhiều chủ đầu tư bảo quản sản phẩm của mình rất tốt sau nhiều năm. Nhưng đây vẫn là yếu tố các bạn nên xem xét khi mua máy xây dựng cũ Đà Nẵng.

Nguồn gốc xuất xứ

Thông thường, mọi người sẽ ưa chuộng các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, Đức,… Đây là những kinh nghiệm quả thật không sai. Máy móc xuất xứ từ Nhật Bản hay các nước châu Âu thường sở hữu chất lượng khá tốt và đảm bảo yêu cầu công việc. 

Ưu điểm lớn nhất trong việc mua máy xây dựng Nhật Bãi đó chính là chúng có tuổi thọ cao, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt là dễ dàng sử dụng. Phụ tùng để thay thế của máy móc Nhật khá nhiều và dễ kiếm, giá thành ổn định, máy móc cũ sau khi được phía Nhật Bản bảo dưỡng về Việt Nam sẽ hoạt động êm ái như mới. 

Hãng sản xuất 

Khách hàng khi đi mua hàng luôn hướng đến các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Điều này thể hiện cho chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín của thương hiệu ở trên thị trường. Ngoài ra chế độ bảo hành của sản phẩm cũng sẽ được đơn vị cung cấp sản phẩm chú ý hơn rất nhiều. Các hãng sản xuất lớn thì công nghệ cũng như tính ứng dụng của sản phẩm sẽ được chú ý nhiều hơn.

Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy

Đây là điểm chú ý khá quan trọng khi khách hàng đi mua hàng thanh lý máy xây dựng cũ Đà Nẵng. Các bạn nên kiểm tra tất cả các bộ phận trong máy xem tình trạng hoạt động như thế nào. Sau đó cho máy chạy thử và làm việc xem động cơ cũng như độ khỏe của máy có ổn định hay không. Việc kiểm tra này khá quan trọng nên nếu bạn không nắm kỹ thì cần có một người có chuyên môn hỗ trợ trong việc này.

Chế độ bảo hành

Đây là điều kiện tiên quyết mà các bạn cần phải chú ý khi đi mua máy xây dựng đã qua sử dụng. Chọn những địa chỉ sẽ có chế độ bảo hành cho chiếc máy của bạn, điều này sẽ giúp các bạn đảm bảo không bị tốn thêm chi phí sửa chữa cho thiết bị. Đặc biệt phiếu bảo hành cũng là 1 điều kiện để các bạn tin tưởng chất lượng máy cũng như độ uy tín của địa điểm bán hơn.

Mức chi phí mua máy xây dựng cũ sẽ là bao nhiêu?

Vậy thì mức chi phí các bạn phải bỏ ra khi đi mua các sản phẩm cũ là như thế nào? Câu hỏi này được rất nhiều người đặt ra trước những lựa chọn khó khăn. Đối với những chiếc máy xây dựng cũ trên thị trường hầu như chúng đều có mức giá khá tương đương nhau ở các đơn vị khác nhau. Tuy nhiên mức giá cụ thể của từng sản phẩm sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố, điều này sẽ được các đơn vị bán đánh giá và thẩm định lại.

Có thể cũng là một sản phẩm những giá ở từng đơn vị lại khác nhau điều này có thể là do:

  • Năm sản xuất khác nhau
  • Độ mới của sản phẩm
  • Số lượng máy các bạn mua

Hãy tìm một cửa hàng thật uy tín với các nhân viên có chuyên môn cao để được tư vấn kỹ càng nhất.

Nơi bán máy xây dựng cũ Đà Nẵng giá rẻ khách hàng nên lựa chọn

Với sự phát triển của các công trình xây dựng các đơn vị bán máy xây dựng cũ mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp các dòng máy tốt nhất, giá rẻ nhưng vẫn được bảo hành đầy đủ như Cửa hàng cho thuê và bán máy xây dựng.

Cửa hàng hoạt động với tiêu chí mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, giá rẻ nhất, tư vấn nhiệt tình nhất. Để quý khách có thể hoàn thành công trình của mình một cách toàn mỹ nhất.

Các bạn nghĩ sao về những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây. Nếu thấy phù hợp với các sản phẩm cửa hàng đang bán máy xây dựng cũ Đà Nẵng thì có thể liên hệ ngay để được cung cấp thông tin đầy đủ nhất nhé.