SÚC RỬA ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC GIA ĐÌNH ĐÀ NẴNG UY TÍN

Công ty vệ sinh Hoanmydn chuyên cung cấp các giải pháp tuyệt vời giúp súc rửa đường ống nước gia đình Đà Nẵng. Thật sự, đường ống nước gia đình sử dụng trong thời gian dài nhất định sẽ bị cặn, bám bẩn, màng nhầy và rỉ sét…vv nếu không được vệ sinh sạch thì ác cặn bẩn tích tụ đó sẽ trở nên mất vệ sinh và ngày càng bán nhiều hơn gây hư hỏng và tắc nghẽn đường ống nước, làm mất nguồn nước sinh hoạt và không đảm bảo sức khỏe mọi người trong gia đình.

Nguyên nhân hình thành các tác hại đối với đường ống nước gia đình

Thật sự, đường ống nước xử dụng thời gian nhất định sẽ có sự tích tụ cặn bẩn bám và rỉ sét,… ở mặt trong và bên ngoài ống cấp nước là điều không thể tránh khoải, hầu hết chúng xuất từ nhiều nguyên nhân khác nhau cũng như trong đó gồm có các nguyên nhân chính sau đây dẫn đến các tác hại không đảm bảo chất lượng nguồn nước đối với đường ống nước gia đình:

 1. Đầu tiên phải kể đến là nguồn nước máy cấp đến hộ gia đình từ các công ty trong đó nước thường chứa nhiều Canxi cacbonat (CaCO3), gây ra bám dính,  kết tủa và rỉ sét tại thành ống và các cặn bả trong ống.
 2. Đối với nguồn nước giếng thường nhiễm phèn, cát đất nhỏ và nước giếng có chứa nhiều phân tử sắt khi tiếp xúc với không khí Oxi sẽ có sự kết tủa màu vàng sậm nhẹ, trong khi không giải quyết chúng có thể gây hại cho các vòi nước làm bằng inox và sắt.
 3. Hầu hết các vi khuẩn ký sinh và vi rút đều bắt nguồn từ nguồn nước và từ đó sẽ gay hại cho sức khỏe của bạn và cả gia đình bạn
 4. Nếu bồn chứa nước không được che đậy cẩn thận hoặc bị hở nắp sẽ làm cho đất cát bụi bẩn, lá cây và thậm chí là các loại côn trùng rơi vào bồn, nếu không giải quyết đúng và trong khoản thời gian nhất định chúng sẽ phân hủy thành mùn bã, rồi từ đó theo sự di chuyển của nguồn nước gây tắc nghẽn đường ống nước sinh hoạt của cả gia đình.
 5. Ngoài ra, đối với khí hậu tại Đà Nẵng thì yếu tố khách quan nhất là do thiên nhiên như bão lũ, sụt lún gây ô nhiễm nguồn nước và từ đó làm hư hại hệ lỵ hệ thống dẫn cung cấp nước. Quan trọng hơn, điều này còn khiến các cặn bã đi vào đường ống và ở lại trong đường ống dẫn đến tắt nghẽn mất nước sinh hoạt gia đình.

súc rửa đường ống nước gia đình đà nẵng

 

Đơn vị Vệ Sinh Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ súc rửa đường ống nước gia đình Đà Nẵng

Chính vì những nguyên nhân trên chúng tôi Công ty Vệ Sinh Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ súc rửa đường ống nước gia đình Đà Nẵng giúp làm sạch:

 • Đơn vị vệ sinh Hoanmydn sẽ giúp làm sạch mọi loại cặn bám trong đường ống với tốc độ làm sạch cực nhanh gọn.
  Đơn vị Vệ Sinh Hoàn Mỹ còn giúp xử lý làm sạch mà không cần phải tháo đường ống ra.
 • Chúng tôi còn giúp xử lý làm sạch được các đường ống có cấu trúc phức tạp, gay khó khăn.
 • Có thể làm sạch lên đến 99,99% mà không làm tổn thương đường ống nước sinh hoạt gia đình bạn
 • Đơn vị còn giúp súc rửa đối với đường ống nước có đường kính >100/mm.
 • Đơn vị còn cung cấp các giải pháp giúp diệt khuẩn và trong đó có các loại vi khuẩn chủ yếu như: Salmonella, Nấm mốc Chaetomium, Vi khuẩn Legionella, Khuẩn E.coli, Khuẩn Copepods, Vi khuẩn lam Anabaena circinalis, Khuẩn Cryptosporidium): Đơn vị chúng tôi diệt tất cả các loại vi khuẩn chỉ trong thời gian 10 đến 20 phút thôi ạ.
 • Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp các giải pháp giúp làm sạch cáu cặn tại các góc khuất như góc cút chữ Y, góc cút T, cút 90 độ và cáu cặn canxi, bùn đất, rỉ sét, rong rêu,…vv và làm sạch triệt để 100% cáu cặn tại tất cả các góc khuất nhỏ nhất và khó nhất
 • Cung cấp giải pháp giúp khử mùi đường ống nước.
 • Cung cấp giải pháp giúp khử màng bám sinh học trong đường ống nước.
 • Đơn vị Vệ Sinh Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn vệ sinh cộng đồng và gia đình, có chứng nhận an toàn vệ sinh con người.

Xem thêm: SÚC RỬA ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Đơn vị cung cấp dịch vụ súc rửa đường ống nước gia đình tại Đà Nẵng – HOANMYDN

Đơn vị Vệ Sinh Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ và các giải pháp làm sạch nguồn nước, súc rửa đường ống nước gia đình tại Đà Nẵng. Chúng tôi không dám khẳng định rằng công ty là số 1 tại Việt Nam nhưng đơn vị Vệ Sinh Hoàn Mỹ dám khẳng định rằng là số 1 cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. HOANMYDN nhằm hướng đến nguồn nước sạch tốt cho sức khỏe, đảm bảo cho đường ống sạch sẽ cho người dân Đà Nẵng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, đơn vị HoanMyDN là một trong những đơn vị tiên phong trên địa bàn về các dịch vụ dọn rác thải, vật liệu, vận chuyển xà bần cùng với các giải pháp làm sạch đường ống nước sinh hoạt kể cả những hệ thống lớn nhất tại các tòa nhà cao ốc, tòa nhà chung cư, kể cả bệnh viện, trường học và Xí nghiệp nhà máy sản xuất,…vv. Đảm bảo 100% Qúy khách hàng sẽ hài lòng, rất mong muốn được hợp tác cùng tất cả Qúy khách.

0/5 (0 Reviews)