Dịch vụ thi công chống thấm đá Marble tốt nhất Đà Nẵng

Đá marble là vật liệu đang được sử dụng tại các khu vực thi công xây dựng khá nhiều. Tuy nhiên việc có một số ưu điểm nên trước khi đưa vào ốp lát chúng ta cần phải chống thấm đá Marble kỹ càng. Dưới đây là quy trình và cách thực hiện công việc này hiệu quả từ Hoàn Mỹ, mời các bạn tham khảo.

chống thấm đá Marble

Lợi ích mà chống thấm đá Marble mang lại

Công việc bảo trí hay chống thấm đối với loại đá Marble mang ý nghĩa rất lớn. Một số lợi ích từ công việc này có thể kể đến như:

  • Giữ được các ưu điểm về độ bền và sáng bóng dành cho bề mặt đá
  • Duy trì tính thẩm mỹ lâu dài đối với không gian nội thất được trang trí bởi đá Marble trong gia đình
  • Hạn chế tối đa được các vết bẩn, vết trầy xước khó chịu trên bề mặt đá

 Cách chống thấm đá cẩm thạch hiệu quả hiện nay

  • Chống thấm cho vật liệu trước khi thi công nhằm hạn chế tình trạng xuống cấp sau một thời gian sử dụng.
  • Lựa chọn chất chống thấm phù hợp với bề mặt đá của bạn.
  • Vệ sinh, chăm sóc bảo dưỡng bề mặt đá định kỳ để đảm bảo chất lượng sàn đá luôn bền đẹp.
  • Nên quét và lau sàn đá thường xuyên để có thể hạn chế cát và các loại sạn rải trên nền đá. Nhằm giảm thiểu các thiệt hại do các tác nhân nguy hiểm này gây ra.

Hướng dẫn các bước chống thấm đá Marble

Việc đầu tiên là các bạn cần chuẩn bị loại chất chống thấm dành cho đá marble và sau đó tiến hành thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Lắc đều sản phẩm trước khi thực hiện chống thấm cho đá marble.

Bước 2: Dùng cọ hoặc vải mềm để tiến hành quét xung quanh đá. Tuy vật liệu các bạn có thể quét từ 1 đến 3 lớp. Thời gian mỗi lần quét cách nhau 5 phút. Lưu ý, lớp đầu tiên là chính nên cần quét thật kỹ. Sau đó, thực hiện quét lớp cuối khoảng 3 phút rồi sử dụng vải lau khô hóa chất còn sót.

Bước 3: Khu vực được quét hóa chất cần phải khô thoáng tối thiểu 10 – 12 tiếng. Sản phẩm sau quá trình quét hóa chất sẽ đạt hiệu quả khi qua 24 tiếng.

Các lưu ý trong quá trình chống thấm

Trong quá trình tiến hành công việc các bạn nên tham khảo một số lưu ý như:

Kiểm tra bề mặt đá

Kiểm tra độ hiệu quả của việc chống thấm bằng phương pháp nhỏ vài giọt nước lên mặt đá. Nếu như nước được hấp thụ ngay mà không đọng lại trên bề mặt thì đá cần phải được xử lý chống thấm lại ngay. Nếu nước đọng lại như những quả bóng nhỏ thì điều này chứng tỏ việc chống thấm đá Marble đã thành công.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng chất chống thấm đá Marble

Trước khi sử dụng các chất chống thấm, các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng được đưa ra từ nhà sản xuất nhằm tránh sử dụng sai cách hoặc cách bảo quản không đúng yêu cầu làm đá bị nhanh xuống cấp và mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

Đơn vị thi công chống thấm đá Marble Đà Nẵng chất lượng

Tự hào là một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá marble Đà Nẵng giá rẻ. HOANMYDN đang là địa chỉ đáng tin cậy dành cho nhiều khách hàng hiện nay. Kết hợp giữa yếu tố con người, thiết bị, quy trình làm việc khoa học chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các bạn có được những sàn đá Marble chất lượng nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline là 0836 855 444.

Trên đây là các thông tin đầy đủ về dịch vụ chống thấm đá Marble Đà Nẵng được cung cấp bởi Hoàn Mỹ. Mong rằng những kiến thức này có thể hỗ trợ bạn tối đa trong việc bảo vệ sàn đá của mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *