Cho Thuê Máy Đầm Dùi Tại Đà Nẵng Nhanh Chóng Giá Rẻ

Thuê máy đầm dùi Đà Nẵng thiết bị thông dụng chuyên dùng để đầm chặt hạt cát, đầm bê tông trong xây dựng. Giúp tăng liên kết bền chặt giữa các khối bê tông với nhau, tăng khả năng chịu lực tốt. Thay vì mua hẳn máy mới để sử dụng nhiều chủ công trình thường ưu tiên chọn thuê để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên thuê ở đâu vừa uy tín, vừa chất lượng cùng theo dõi bài viết nhé.

Có những loại máy đầm dùi nào và lý do được ưa chuộng là gì?

Máy đầm dùi là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình thi công các công trình xây dựng. Thuê máy đầm dùi Đà Nẵng giá rẻ hiện nay không khó, các đơn bị cho thuê mọc lên san sát với nhiều dịch vụ thu hút khách hàng. Tuy nhiên quý khách cần sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị để thuê được dòng máy tốt vừa hợp lý về giá cả mà chất lượng công việc được nâng cao hơn. Khi có nhu cầu để thuê các loại máy đầm khác bạn cũng có thể đến cửa hàng để thuê, cửa hàng có đầy đủ các loại máy như thuê máy đầm cóc Đà Nẵng, máy cắt sắt…

Thuê máy đầm dùi Đà Nẵng có mấy loại?

Tại cửa hàng cho thuê máy xây dựng HOANMYDN có sẵn tất cả các thiết bị phục vụ cho nhu cầu của các chủ đầu tư, chủ thầu trong thi công xây dựng. Máy đầm dùi cho thuê tại cửa hàng có 2 loại chính là: 

 • Cho thuê máy đầm dùi bê tông chạy bằng điện có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn. Công suất đầm vừa phải, thích hợp cho các công trình vừa và nhỏ, phải phụ thuộc vào nguồn điện.
 • Cho thuê máy đầm dùi 4m có động cơ chạy bằng xăng với công suất làm việc mạnh mẽ, vận hành tốt và bền. Loại máy này thích hợp cho những công trình lớn, dây đầm có thể thay đổi chiều dài, mang lại hiệu quả công việc cao. Tuy nhiên khi thuê máy đầm dùi loại này lại có nhược điểm là rất cồng kềnh và khá nặng nên khó khăn trong việc di chuyển.

thuê máy đầm dùi đà nẵng

Lý do máy đầm dùi được ưa chuộng hiện nay?

Đà Nẵng là một trong ba thành phố lớn nhất cả nước, ngoài phát triển về kinh tế, văn hóa thì cơ sở hạ tầng cũng đang phát triển mạnh tại đây. Khi dân cư ngày càng tăng thì nhu cầu về các công trình công cộng, nhà ở cũng tăng theo. Vậy nên việc thi công xây dựng diễn ra hằng ngày kéo theo nhu cầu sử dụng máy đầm dùi tăng theo. 

Thuê máy đầm dùi Đà Nẵng giá rẻ là một phương pháp vừa tiết kiệm chi phí lại linh hoạt về mặt thời gian cho các chủ công trình. Thay vì mua một chiếc máy đắt đỏ mà chỉ sửu dụng được với một mục đích thì các chủ thầu sẽ đầu tư vào các hạng mục quan trọng hơn. Chỉ cần nhấc điện thoại lên quý khách đã có thể thuê ngay một chiếc máy về để hỗ trợ làm việc hiệu quả, nhanh chóng.

Nguyên tắc sử dụng máy và quy trình thuê máy đầm dùi tại Đà Nẵng

Sử dụng máy đầm dùi khi thuê cần tuân thủ các nguyên tắc vận hành để đảm bảo an toàn, hiệu quả tốt. Giá cả cho thuê máy đầm dùi Đà Nẵng tại cửa hàng như thế nào, cùng theo dõi nhé. 

Nguyên tắc vận hành máy đầm dùi

Nguyên tắc sử dụng máy đầm dùi khi thuê để đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả công việc như sau:

 • Thao tác dùng máy theo đúng quy trình, hướng dẫn của nhà sản xuất. Thời gian đầm bê tông phụ thuộc vào đặc điểm, tình trạng của bê tông thường là 20-40 giây.
 • Đảm bảo không đầm quá chặt và không để bị rỗ, lưu ý bước di chuyển không vượt quá 1.5 lần bán kính tác dụng đầm.
 • Cần cắm dây đầm dùi vào sâu lớp bê tông đã đổ khoảng 10cm, không để sai lệch cốt thép trong quá trình đầm bê tông.
 • Góc đầm bê tông hiệu quả nhất là góc 90 độ, nếu đầm theo góc nghiêng thì lớp bê tông dễ bị phân tầng.
 • Vị trí đầm bắt đầu từ chỗ đổ bê tông và lan dần ra các phía, máy hoạt động hiệu quả nhất ở các khối bê tông dày từ 30 – 50 cm.

Quy trình thuê máy 

Quý khách thuê máy đầm dùi Đà Nẵng tại cửa hàng HOANMYDN theo quy trình như sau:

 • Quý khách liên hệ trực tiếp với cửa hàng để được tư vấn loại máy và mức giá phù hợp.
 • Sử dụng giấy tờ các nhân như chứng minh nhân dân hay giấy phép lái xe để làm thủ tục thuê máy đầm.
 • Quý khách sử dụng máy theo đúng thỏa thuận và hoàn trả về cửa hàng đứng hẹn.
 • Cuối cùng kiểm tra, thanh toán và nhận lại giấy tờ đã cọc để thuê máy.

Cửa hàng HOANMYDN chuyên cung cấp các loại thiết bị xây dựng, gói dịch vụ tiện ích cho thi công công trình. Cho thuê máy đầm dùi Đà Nẵng chính hãng với giá ưu đãi không qua trung gian. Quy trình làm việc chuyên nghiệp có đủ giấy tờ hóa đơn rõ ràng và minh bạch. Hiện chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, nhận síp đi toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại cửa hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

Xem thêm: CHO THUÊ MÁY ĐẦM BÀN TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Thông Tin Liên hệ

Website: https://hoanmydn.com/

Cửa hàng cho thuê máy xây dựng Đà Nẵng – HOANMYDN

Hotline: 0836 855 444 (zalo 24/7)
Cơ Sở: 52 Đà Sơn 2, Liên Chiểu, Đà Nẵng
0/5 (0 Reviews)