Hóa chất phục hồi sàn đá Granite chất lượng, hiệu quả

Hóa chất phục hồi sàn đá Granite hiện đang được các đơn vị cung cấp khá nhiều ở trên thị trường hiện nay. Sản phẩm nhằm đảm bảo cho các mặt sàn đá luôn có được chất lượng tốt nhất. Tham khảo thông tin sau đây để có được những kiến thức bổ ích chăm sóc cho ngôi nhà của mình nhé!

hóa chất phục hồi sàn đá Granite

Thông tin tổng quan về hóa chất phục hồi sàn đá Granite

Để giúp các bạn có được cái nhìn khái quát về các dòng sản phẩm này, HOANMYDN đã tổng hợp các khái niệm và thành phần cơ bản có trong hóa chất như dưới đây:

Hóa chất phục hồi sàn đá granite là gì?

Đây là chế phẩm sử dụng để bảo quản, vệ sinh, đánh bóng sàn đá Granite Đà Nẵng nó bao gồm thành phần mài mòn kết thành phần ion kim loại và được sử dụng bằng cách trộn lẫn với nước. Vệ sinh trên bề mặt đá, hỗ trợ bề mặt đá hoa cương để tăng độ bóng cao cho mặt sàn.

Thành phần hóa chất phục hồi sàn đá Granite

Hóa chất bảo quản đá granite được sử dụng ở thời điểm hiện tại bao gồm hỗn hợp cơ bản oxit nhôm (Al2O3 – Nhôm oxit), oxit kim loại thiếc (TiO2 – Tian Dioxi), cacbon silic, bột chì, nhựa thông và nhựa sơn mài. Những thành phần này, thường ở dạng bột, được trộn với những tỷ lệ khác nhau theo kiến thức thử nghiệm từ nhà sản xuất dựa trên khoa học và kinh nghiệm nhiều năm.

Hợp chất để phục hồi sàn đá hoa cương thiếc oxit (tối) có thể được dùng để đánh bóng những vết xước và vết bẩn tăng thêm độ trong và độ bóng ban đầu đối với bề mặt đá granite. Hợp chất thiếc Oxit đã được công nhận là một loại bột hợp kim có chất lượng tốt nhất hiện có để làm sạch bề mặt đá hoa cương.

Ngoài ra có thể có thêm các thành phần như: Fatty acids, cobalt(2+) salts, ETHYLBENZENE C6-19-branched, XYLENE (MIXTURE OF ISOMERS), METHYLETHYLKETONE.

Lưu ý khi sử dụng hóa chất

Hóa chất phục hồi sàn đá Granite bảo quản và sử dụng trong điều kiện bình thường, nó sẽ không có phản ứng nguy hiểm nào đối với chúng ta.

Một số lưu ý khi bảo quản loại hóa chất này:

Xylene: ổn định tuy nhiên có thể phản ứng mạnh khi gặp các chất oxy hóa mạnh như: H2SO4, HNO3, peclorat. Nó có thể tạo thành một hỗn hợp nổ khi có không khí.

Ethylbenzene: phản ứng mạnh với những chất oxy hóa mạnh và tấn công vật liệu nhựa khác nhau. Nó có thể tạo nên hỗn hợp nổ khi gặp không khí.

METHYLETHYLKETONE: tiếp xúc với các điều kiện không khí, ánh sáng hoặc các chất oxy hóa tạo ra peroxit. Nguy cơ nổ khi tiếp xúc trực tiếp với: hydrogen peroxide và HNO3, hydrogen peroxide và H2SO4. Nó có thể tạo phản ứng nguy hiểm với: các chất oxy hóa, triclometan, các chất kiềm. Tạo thành hỗn hợp nổ khi tiếp xúc không khí.

Chính vì thế việc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như làm theo chỉ định từ nhà sản xuất là vô cùng quan trọng.

Công dụng của hóa chất phục hồi sàn đá Granite

Hóa chất có chứa chất mài mòn và phản ứng với bề mặt đá granite để có thể tạo ra độ sáng bóng sâu, đem đến màu sắc và vẻ đẹp tự nhiên vốn có của đá granite.

Chúng hỗ trợ giảm thiểu hiện tượng trầy xước bề mặt nhẹ và tăng độ bóng sáng cuối cùng dành cho đá granite.

Chúng thường có những công thức khác nhau như bột phục hồi đá granite có sẵn ở trong công thức DARK và LIGHT để thích hợp với màu sắc của đá granite cần được đánh bóng.

Trên đây là các thông tin liên quan đến hóa chất phục hồi sàn đá Granite để mọi người tham khảo. Hy vọng nó sẽ hỗ trợ các bạn có thêm kinh nghiệm để bảo quản sàn đá Granite gia đình một cách hiệu quả nhất.

0/5 (0 Reviews)