Đơn vị thi công chống thấm đá nhân tạo Đà Nẵng – HOANMYDN

Chất liệu đá đang được nhiều nhà thiết kế cũng như các chủ đầu tư sử dụng cho các công trình của mình. Để có được các mặt sàn đẹp chất lượng thì khi thi công cần tuân thủ đúng kỹ thuật. Chống thấm đá nhân tạo là một trong những bước khá quan trọng nếu bạn muốn có các khu vực lát đá chắc chắn, bền đẹp. Cùng HOANMYDN khám phá chủ đề này nhé!

chống thấm đá nhân tạo

Tại sao nên chống thấm đá nhân tạo

Các công trình khi sử dụng đá nhân tạo sẽ bị xuống cấp sau một quá trình sử dụng nhất định nếu không thực hiện việc chống thấm. Các bạn nên lựa chọn hóa chất và quy trình chống thấm khoa học cho từng loại đá. Đặc biệt chú ý các dòng đá nhân tạo nổi bật trên thị trường như marble, granite (các vật liệu sử dụng nhiều trong ốp lát).

Quy trình thi công chống thấm đá nhân tạo tại Đà Nẵng của HOANMYDN

Bước 1: Trộn đều tất cả các hỗn hợp chứa dung dịch chống thấm, sau đó đổ ra vật đựng.

Bước 2: Sử dụng các vật dụng vải mềm hoặc cọ để tiến hành quét lớp chống thấm lên bề mặt viên đá. Tùy thuộc và khả năng thẩm thấu của loại vật liệu, bạn có thể quét từ 1 – 3 lớp.

Lớp đầu tiên cần quét đều tay và thật cẩn thận, mỗi lớp quét nên cách nhau khoảng 5 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sau khi hoàn thành việc quét hóa chất, các bạn đợi 3 phút và sử dụng vải mềm lau khô tất cả phần hóa chất đọng lại. Điều này sẽ hạn chế để lại những vết loang trắng trên bề mặt đá.

Bước 3: Khu vực tiến hành thi công quét chống thấm phải được giữ khô từ 10 – 12 tiếng. Sản phẩm sau quá trình quét chống thấm đá nhân tạo có thể đạt hiệu quả cao nhất sau 24 giờ.

Một số lưu ý khi xử lý chống thấm cho đá nhân tạo

Nên tiến hành chống thấm ở khu vực vi nhỏ trước khi chống thấm toàn bộ phần mặt đá. Lấy một mẫu đá cùng loại vật liệu với đá thi công, sau đó quét lớp chống thấm lên trên bề mặt và thực hiện theo dõi trong vòng 24 giờ. Bỏ viên đá mẫu vào trong thùng nước. Nếu như vật mẫu màu sắc không đổi hoặc không có hiện tượng gì thì chứng tỏ chất chống thấm rất tốt.

Bề mặt đá cần thật khô trước khi thực hiện chống thâm. Cần chú ý theo dõi trong quá trình thi công.

Những viên đá sau quá trình quét chống thấm thì không được sử dụng ngay. Cần phải để bề mặt khô trong vòng thời gian tối thiểu 6 – 24 tiếng sau khi thực hiện quét chống thấm.

Chống thấm lại cho tất cả viên đá phải cắt mài trong quá trình thực hiện ốp lát. Nếu như bỏ qua việc chống thấm dành cho những viên đá này, vị trí bị cắt vẫn sẽ bị thấm hút ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

HOANMYDN – Đơn vị chống thấm đá nhân tạo Đà Nẵng uy tín

Trong những năm gần đây HOANMYDN được nhiều khách hàng tin tưởng và thuê dịch vụ chống thấm cho các mặt sàn đá, dịch vụ đánh bóng sàn đá giá rẻ. Điều này có được nhờ vào việc đơn vị đã phục vụ các khách hàng của mình cực kỳ chu đáo. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, kỹ thuật chống thấm hiệu quả cùng với thiết bị máy móc hiện đại, tất cả những yếu tố này đã tạo nên tiếng vang tại khu vực đà nẵng cho đơn vị.

Nếu quý khách có nhu cầu thi công chống thấm đá nhân tạo Đà Nẵng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn có được những kinh nghiệm cần thiết để phục vụ cho nhu cầu lát sàn đá của mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *