Dịch vụ thi công chống thấm đá granite chuyên nghiệp Đà Nẵng

Chống thấm đá Granite là một phần công việc trong quá trình lát sàn đá Granite. Nó giúp tăng tuổi thọ của mặt sàn, bảo vệ mặt sàn lâu dài hơn. Các những điều gì bạn cần phải lưu ý trong công việc này cùng phân tích và khám phá với HOANMYDN nhé các bạn.

chống thấm đá Granite

Mục đích chống thấm đá Granite 

Thông thường, độ thấm hút nước của các loại đá tự nhiên như đá Granite dao động từ 0.5% đến 3-4%. Nhiều loại bụi bẩn có nguồn gốc vô cơ và hữu cơ từ những chất thải công nghiệp hoặc ở trong đời sống hàng ngày có thể tích tụ trên bề hoặc trong các lỗ rỗng trên bề mặt đá. Đây là môi trường để giúp cho vi khuẩn có thể phát triển và phá hoại đá tự nhiên như Granite. Vì vậy, đá cần phải được chống thấm để có thể ngăn cản nước và các loại dung dịch thấm sâu vào đá, tạo ra vết ố, làm hỏng bề mặt đá giảm thẩm mỹ công trình.

Lưu ý khi tiến hành chống thấm đá hoa cương 

Để quá trình chống thấm đá Granite mang lại hiệu quả tốt nhất các bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Đầu tiên bạn có thể lấy mẫu đá nhỏ quét chất chống thấm lên rồi tiến hành theo dõi sau 24h, sau đó lấy viên đá cho vào thùng nước. Điều này để xem đá có thay đổi màu sắc không, nếu đá không đổi màu thì kết quả chống thấm tốt.
  • Trước khi thực hiện chống thấm chúng ta phải để cho những viên đá Granite thật không. Nếu đá ướt thì hiệu quả chống thấm cực kỳ thấp.
  • Bạn nên biết không được tiến hành ốp lát đá ngay sau khi mới quét loại chất chống thấm. Để đá khô tối thiểu 6h đến 24h sau khi thực hiện quét chất chống thấm mới được đem ra để tiến hành và thi công.
  • Trong quá trình ốp lát sẽ có những khu vực phải cắt đá để có thể vừa vặn với địa hình. Các bạn nên chống thấm lại cho những viên đá bị cắt gọt, điều này để để đảm bảo chất lượng đồng đều dành cho mặt sàn đá, nếu không tiến hành chống thấm lại nơi đá bị cắt mài thì rất có thể nước sẽ vẫn bị thấm hút làm cho khu vực đó nhanh xuống cấp.
  • Cần chống thấm đá granite cẩn thận và kỹ lưỡng chuẩn quy trình trước khi thực hiện thi công. Đây là yếu tố hàng đầu để có thể giúp tuổi thọ sàn đá tăng lên một cách đáng kể mà không cần phải bảo trì.

Thời gian lặp lại việc chống thấm đá hoa cương

Nếu như bề mặt đá được chống thấm bằng các loại sản phẩm tốt và tiến hành đúng phương pháp thì bề mặt đá ốp lát sẽ được bảo vệ trong khoảng thời gian là 5 năm, lưu ý trong điều kiện sử dụng và có sự chăm sóc đúng cách theo như hướng dẫn của nhà cung cấp.

Sau thời gian này mọi người có thể gọi đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá granite marble tại Đà Nẵng chuyên nghiệp như HOANMYDN để bảo dưỡng.

Đơn vị chống thấm đá Granite chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

HOANMYDN hiện vẫn là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bảo quản, đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng. Sở hữu rất nhiều các điều kiện tốt như: thiết bị máy móc hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc khoa học… nên các dịch vụ như chống thấm đá Granite đều được chúng tôi hoàn thành một cách tối ưu nhất.

Trên đây là những thông tin cần lưu ý về việc chống thấm đá Granite Đà Nẵng. Hy vọng nó có thể giúp các bạn có được thêm kiến thức để hoàn thành không gian trang trí hoàn hảo hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *