Đá marble có đắt không? có mấy loại ở trên thị trường Đà Nẵng

Đá Marble một trong những loại vật liệu được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng ở thời điểm hiện tại. Đối với những ai chưa biết thì chắc chắn không tránh khỏi được những thắc mắc như đá marble là gì? Đá Marble có đắt không? Để HOANMYDN giải đáp giúp các bạn qua nội dung bài viết sau đây nhé!

Đá marble có đắt ko

Đặc điểm của đá Marble trong xây dựng

Để có thể trả lời câu hỏi đá Marble có đắt không? chúng ta sẽ cùng nhau phân tích những đặc điểm nổi trội của dòng vật liệu này.

Màu sắc và vân đá

Đá cẩm thạch sở hữu màu sắc khá đa dạng phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Vân đá là các đường hoa văn khá độc đáo, nằm ở trên diện tích rộng và không hề bị lặp lại ở các phiến đá khác.

Chịu nhiệt tốt

Độ chịu nhiệt của dòng đá này rất tốt, thậm chí còn có khả năng chống lửa. Nếu bạn muốn đảm bảo về độ an toàn cho những công trình nội thất thì chắc chắn việc ốp tường nhà, sàn nhà khi sử dụng đá marble sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Tính thẩm mỹ

Sở hữu những đường vân đẹp mắt cùng với màu sắc tươi mới, rất sống động. Đá marble luôn mang lại cảm giác thoải mái, mát mẻ và cực kỳ sang trọng cho công trình nhà đẹp.

Ngoài những ưu điểm kể trên thì độ cứng chính là một nhược điểm rất lớn của đá cẩm thạch. So với dòng đá granite thì loại đá này sở hữu độ cứng kém hơn do nguồn gốc từ đá vôi. Tiếp đến là việc chống thấm, chống ẩm cũng không phải là ưu điểm của đá cẩm thạch. Bởi vậy mà loại đá này sẽ thường được sử dụng phổ biến ở trong công trình nội thất.

Nếu bạn đang muốn phục hồi đánh bóng sàn đá marble Đà Nẵng thì hãy liên hệ cho chúng tôi, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ mài đánh bóng sàn đá uy tín giá rẻ.

Đá Marble có đắt không?

Tuy độ cứng và chống thấm kém hơn các loại đá khác nhưng đá Marble lại sở hữu rất nhiều các ưu điểm khác đặc sắc hơn như vừa nêu ở trên. Chính vì thế thông thường giá Marble có giá khá cao ở trên thị trường, giá thành còn đắt hơn khá nhiều so với đá granite. Điều này cũng không có gì phải suy nghĩ vì yếu tố thẩm mỹ nó quyết định khá nhiều đến giá cả. 

Đặc biệt đá Marble lại có điểm mạnh rất lớn về độ đa dạng cũng như phong phú về màu sắc cũng như các đường vân. Vậy thì đá Marble có đắt không? Giá loại đá này trên thị trường sẽ dao động từ 1 triệu đến hơn 10 triệu trên đơn vị mét dài. Nó sẽ tùy vào loại đá cũng như màu sắc mà chúng sở hữu. Nếu bạn muốn đánh bóng sàn đá Marble thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Phân loại đá Marble trên thị trường thời điểm hiện tại

Đá Marble có nhiều loại nhưng sẽ được phân loại thành 2 loại chính như sau:

Đá marble tự nhiên

Đây là những phiến đá có cơ sở được hình thành trong tự nhiên. Con người đã khai thác, cắt nhỏ thành từng phiến đá riêng lẻ, sử dụng để trang trí.

Đá marble nhân tạo

Đây là sản phẩm được con người sản xuất ra nhờ vào những đặc tính cơ bản và cơ chế hình thành của loại đá marble ngoài tự nhiên. Nguyên liệu chủ yếu đó chính là bột đá, kết hợp với những công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại. Qua quá trình với những phản ứng hóa học, kết hợp với các màu nhân tạo, keo Acrylic. Bước tiếp theo ép thành khối để tạo nên màu sắc với đường vân khác nhau.

Trên đây là tất cả những thông tin của HOANMYDN https://hoanmydn.com/ để trả lời cho câu hỏi đá Marble có đắt không? dành cho mọi người. Đây là loại đá khá đẹp và bạn có thể sử dụng để tăng tính thẩm mỹ cho công trình của mình.

0/5 (0 Reviews)