Đá Granite nhân tạo là gì? Giá đá Granite có đắt không?

Các sản phẩm đá ốp lát ở thời điểm hiện tại vô cùng nhiều với những sản phẩm đa dạng khác nhau. Trong số đó các sản phẩm đá granite nhân tạo, thuộc họ vật liệu xây dựng dành cho các công trình hiện đại, quy mô lớn, nó được ứng dụng rộng rãi. Để rõ hơn về dòng sản phẩm này mời các bạn tham khảo nội dung bài viết của HOANMYDN sau đây. 

đá Grante nhân tạo

Đá Granite nhân tạo là gì?

Đá Granite nhân tạo được gia công và sản xuất trên dây chuyền hiện đại với thành phần chính là cốt đá tự nhiên kết hợp cùng với hỗn hợp MMA, PMMA. Sau đó trải qua những quá trình rung ép ở trong điều kiện chân không, kết hợp với thiết bị máy ép thủy lực để có thể ép lại thành từng khối đá với rất nhiều mảng vân sống động. 

Công nghệ này đã được con người áp dụng từ rất lâu để tạo ra những sản phẩm cực kỳ chất lượng thay thế cho các sản phẩm tự nhiên vốn có

Ưu điểm mà đá Granite nhân tạo mang đến

Do được con người tạo ra nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng trong sản phẩm nên dòng đá này có khá nhiều ưu thế so với loại đá tự nhiên.

Độ cứng 

Đá nhân tạo vân granite có điểm khác và không như đá granite tự nhiên. Chúng rất cứng, chính vì thế khả năng chống lại sự mài mòn, có thể chịu đựng được trọng lượng lớn. Chúng bất chấp yếu tố thời tiết khắc nghiệt và đủ để thỏa mãn người sử dụng yêu cầu độ thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp. 

Chống ăn mòn hiệu quả

Với đặc thù của loại đá nhân tạo là sở hữu độ bền rất cao, cực kỳ khó bị trầy xước bởi những tác động bên ngoài. Đá Granite nhân tạo còn có thể chịu được sự ăn mòn của các loại axit có ở trong chanh, giấm, việc vệ sinh cũng khá đơn giản và dễ dàng. Loại đá này được sử dụng rộng rãi ở trong các công trình hiện tại, hiện diện mọi nơi, trong những hoạt động hàng ngày đặc biệt là các khu thành phố lớn, những cửa hàng showroom chuyên nghiệp hoặc các khu chung cư cao cấp. Phần lớn đá này để ốp lát các khu vực nội thất nhà bếp hoặc mặt bàn ăn rất đẹp. 

Khả năng chống thấm nước

Vì cấu trúc của loại đá nhân tạo vân granite là ở trên bề mặt không lỗ rỗng, chính vì thế nước không thể thấm vào bên trong. Đây cũng là lý do vi khuẩn không thể bám lên trên mặt đá nên hoàn toàn sẽ không xuất hiện tình trạng ố vàng hoặc nấm mốc. 

An toàn, thân thiện

Là một sản phẩm được sản xuất dựa trên các đặc điểm tự nhiên của nó, đá nhân tạo granite không có chứa hóa chất gây hại đảm bảo thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người. Sử dụng đá làm mặt bàn bếp giúp hạn chế hiệu quả vi khuẩn bám vào cao hơn so với các vật liệu thông thường như gạch hay kính, gỗ… Vậy nên các bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng đá làm mặt bếp để có thể nấu nướng cho cả nhà mình. 

Đá Granite có đắt hay không?

So với những sản phẩm cùng loại ở trên thị trường Việt Nam hiện nay thì các sản phẩm đá Granite nhân tạo được đánh giá là sở hữu mức giá hợp lý. Thậm chí là rẻ hơn so với mặt bằng chung, tuy nhiên lợi ích mà nó mang lại có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tùy vào khu vực sử dụng, màu sắc và cả kiểu dáng yêu thích mà các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm đá nhân tạo vân granite phù hợp với nhu cầu của mình.

Tất cả thắc mắc về đá Granite nhân tạo đã được đơn vị đánh bóng sàn đá Granite Đà Nẵng tổng hợp và chia sẻ đầy đủ ở trên. Mong là những kinh nghiệm này của HOANMYDN sẽ hỗ trợ các bạn tìm được sản phẩm đá ưng ý nhất!

0/5 (0 Reviews)