Vệ sinh văn phòng

Công ty là nơi lao động có đông đúc con người, mỗi người mỗi nỗi lo khác nhau nên việc dọn dẹp vệ sinh luôn là vấn đề vì áp lực công việc và nặng nề cuộc sống khiến bản thân các cá nhân không có quá nhiều thời gian dọn dẹp.Chúng tôi – công ty vệ sinh Hoàn Mỹ làm việc với tiêu chí ‘khách hàng là trên hết’ nên luôn tạo cho khách hàng được cảm giác thoải mái với chi phí hợp lí nhất.

Từ khóa:

Vệ sinh văn phòng uy tín Hoàn Mỹ

Mỗi ngày trôi qua bạn đều phải có cho mình một việc để lo toan cho cuộc sống. Để bắt kịp với nhịp sống hối hả của thế giới, chúng ta phải lao động không ngừng nghỉ, đồng nghĩa với việc công ty là ngôi nhà thứ 2. Nhất là công việc của nhân viên văn phòng, thì hầu hết thời gian là ở công ty. Công ty là nơi lao động có đông đúc con người, mỗi người mỗi nỗi lo khác nhau nên việc dọn dẹp vệ sinh luôn là vấn đề vì áp lực công việc và nặng nề cuộc sống khiến bản thân các cá nhân không có quá nhiều thời gian dọn dẹp.


Hiểu được nỗi lo của các doanh nghiệp nói chung và các nhân viên văn phòng nói riêng, công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ cho ra đời dịch vụ vệ sinh văn phòng tận nơi, uy tin để phục vụ hết mình cho nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi – công ty vệ sinh Hoàn Mỹ làm việc với tiêu chí ‘khách hàng là trên hết’ nên luôn tạo cho khách hàng được cảm giác thoải mái với chi phí hợp lí nhất.

Vệ Sinh Văn Phòng


Vệ sinh văn phòng bao gồm:

- Vệ sinh sảnh, hàng lang, cầu thang và thang máy
- Vệ sinh thiết bị, máy móc theo yêu cầu
- Dọn dẹp khu vực vệ sinh, toilet
- Lau sàn nhà, hút bụi các khu vực chi tiết khó làm sạch
- Vệ sinh nội thất văn phòng
- Vệ sinh thảm, giẻ lau chân, rèm cửa
- Vệ sinh bàn ghế, sofa, bàn làm việc theo yêu cầu

Vệ Sinh Văn Phòng


Tại sao nên chọn vệ sinh văn phòng Hoàn Mỹ?

- Là doanh nghiệp đi đầu trong ngành vệ sinh, chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành cũng như được đào tạo chuyên nghiệp, thao tác nhanh chóng, làm việc nhiệt tình và hết mình với công việc.
- Sử dụng công cụ, thiết bị, hóa chất vệ sinh chuyên dụng, hiện đại không gây ảnh hướng đến sức khỏe của nhân viên vệ sinh cũng như khách hàng.
- Thời gian làm việc linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng .
- Bàn giao công trình vệ sinh theo đúng thời gian quy định .
- Nếu phát hiện khu vực vệ sinh chưa sạch, chúng tôi lập tức vệ sinh lại mà không tính phí.

Vệ Sinh Văn Phòng

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến công ty vệ sinh Hoàn Mỹ, vì chất lượng nên chúng tôi đã làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất. Hi vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hãy trải nghiệp dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng

 

CÔNG TY TNHH VỆ SINH HOÀN MỸ

ĐT: 0904 377 518 - 0988 479 444

Sản phẩm liên quan