Sơn sữa nhà cũ

Sơn Sửa Nhà Uy Tín Và Chất Lượng


Theo thời gian, căn nhà của bạn sẽ bị xuống cấp và sỉn màu. Đó là những thứ không thể tránh khỏi nếu căn nhà yêu thương của bạn đã được xây dựng 10 năm hoặc hơn thế. Hoặc có những căn nhà trong quá trình thi công không đảm bảo chất đã để mục, hở, thấm nước, … Vô vàn vấn đề xảy ra vấn đề đối với ngôi nhà của bạn.


Đừng lo, hãy để công ty chuyên xây dựng các công trình Hoàn Mỹ giải quyết vấn đề này của bạn. Vì nhu cầu sơn sửa nhà ở ngày càng nhiều và ngày càng yêu cầu cao, chúng tôi cho ra đời dịch vụ sửa chữa lại nhà cửa của khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu sống trong không gian luôn tươi mới của khách hàng.

 

Sơn Sửa Nhà Ở


Để có ngôi nhà như mới, không gian mới và đẹp đẽ hơn người ta thường chọn cách xây nhà mới, nhưng vì chi phí quá cao và có nhiều khách hàng không thể đáp ứng điều kiện xây lại toàn bộ xây nhà thì sửa chữa nhà lại là lựa chọn phù hợp hơn bao giờ hết.


Công ty Không Gian Hoàn Mỹ sẽ tư vấn , khảo sát và thiết kế thi công kỹ lưỡng cho ngôi nhà của bạn lấy lại vẻ đẹp như ban đầu và thẩm mỹ có thể sẽ được cải thiện.


Vì sao nên chọn công ty xây dựng sơn sửa nhà ở Hoàn Mỹ?


- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ sư có nhiều năm trong nghề và đạt chuyên môn cao trong ngành xây dựng
- Tự tin với những sản phẩm nhà ở làm ra và hợp tác được với nhiều khách hàng tiềm năng
- Tiết kiệm thời gian nhất
- Bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ hoạt động
- Đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng
- Tiết kiệm chi phí nhất
- Tư vấn và lấy ý kiến của khách hàng, đảm bảo thực hiện đúng hợp đồng.

 

Sơn Sửa Nhà Ở


Nguyên nhân dẫn đến việc sửa chữa nhà ở:


- Các vấn đề liên quan đến trần nhà: Khi được sử dụng lâu, trần nhà xuất hiện các vết nứt chân chim, ngả màu ố vàng do thấm nước, nước bị đọng rồi nhỏ giọt xuống dưới.
- Các vấn đề liên quan đến dầm và cột nhà: Những sự cố do thi công kỹ thuật không đúng, sử dụng vật liệu thép không đạt chất lượng cùng với thời gian sử dụng lâu dài dẫn đến trên thân cột, dầm hoặc tường nhà xuất hiện nhiều vết nứt như ở vị trí mép tiếp giáp với cột, nứt gãy ở mép tiếp giáp tường (dạ đà), vết nứt ở vị trí tiếp giáp tường phía trên của đà.
- Các vấn đề tại khu vực khác: Cầu thang xuống cấp, tối tăm thiếu sáng hoặc quá dốc, nhỏ hẹp không còn phù hợp với phong cách hiện đại và nhu cầu sử dụng. Bờ ngăn, tường rào bị xuống cấp nghiêm trọng cần cải tạo, xây mới lại…
- Thay đổi nhu cầu sử dụng: Thiết kế nhà ban đầu không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại của gia đình nên bạn cần cải tạo, sửa chữa lại.

 

Sơn Sửa Nhà Ở


Hi vọng chúng tôi được hợp tác với khách hàng trong thời gian sắp tới. Công ty Không Gian Hoàn Mỹ mong muốn mang lại cho khách hàng cuộc sống thoải mái nhất và luôn luôn được cải thiện hơn. 

CÔNG TY TNHH KHÔNG GIAN HOÀN MỸ

ĐT: 0904 377 518 - 0988 479 444