Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ - Tại Sao Không?

03-12-2018

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ - một trong những công ty đứng đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng, thương hiệu nổi tiếng trên khắp cả nước. Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ tự hào với công nghệ hiện đại, an toàn cho người sử dụng dịch vụ, đảm bảo được vệ sinh trong sinh hoạt. ĐT: 0904 377 518 - 0988 479 444

Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ - Tại Sao Không?


Những công trình được xây dựng sau khi sử dụng một thời gian sẽ bị xuống màu, xuất hiện những vết bẩn cực kì khó trị, hay những công trình đã để trống lâu ngày và bây giờ đang muốn sử dụng lại. Việc để vệ sinh những công trình như vậy luôn mang lại cảm giác ngán ngẩm và mệt mỏi.


Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ hiểu được nỗi lo này của khách hàng trong việc dọn dẹp cũng như sắp xếp lại cuộc sống. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời, từ khi dịch vụ này ra đời cho đến tận hôm nay thì công ty vệ sinh Hoàn Mỹ đã hoàn thành cho hơn 2000 khách hàng có nhu cầu và luôn được đánh giá cao.

 

Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ


Chúng tôi thực hiện dịch vụ với tất cả sự tận tâm và uy tín luôn được đưa lên hàng đầu. Đối với các khách hàng ở Đà Nẵng đã tin tưởng và chọn công ty làm đối tác lâu dài trong việc vệ sinh công trình


Về quy trình làm việc:

Vệ sinh phần thô : Bao gồm những vật dụng lớn nằm ngổn ngang, chưa được sắp nên ngay ngắn, hay những đồ có kích thước lớn cần bỏ đi.


Vệ sinh phần tinh: Thu dọn những chi tiết nhỏ của công trình


Vệ sinh kính: Sử dụng hóa chất chuyên dụng + những vật lau chuyên dụng để vệ sinh các nơi có kính trong công trình.

Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ


Vệ sinh khu vệ sinh:

• Dùng máy đánh sàn bàn chải đánh sàn + HCL làm sạch các viết bẩn bám trên sàn và tường men ốp.
• Lau bình nóng lạnh, quạt gió…
• Sử dụng cây lau và hoá chất có tác dụng làm sạch sàn (nếu cần thiết)
• Dùng phớt mềm và hoá chất làm sạch hệ thống đèn và các thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng, kính phía trước và cửa chớp phía sau…
• Dùng gạt kính làm sạch và sáng gương kính.
• Lau hệ thống cửa ra vào, cửa sổ
• Lau khô các đồ đạc, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch

Vệ sinh sàn nhà:

• Dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên bề mặt sàn.
• Dùng hoá chất chuyên dùng PH = 3 – 7 tha đều trên bề mặt sàn đá từ 10 đến 15 phút. Có tính năng cắt chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn.
• Dùng máy chà dơ 175 vòng/phút + mâm bàn chải + Pad chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn…
• Dùng máy hút nước công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hoá chất trên toàn bộ bề mặt sàn.
• Dùng dụng cụ chuyên dùng + hoá chất PH = 3 trà tuốt lại phần chân tường góc cạnh hiện máy không làm tới.
• Dùng thiết bị và dụng cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn.

Vệ Sinh Công Nghiệp

Lưu ý:

Những hóa chất được sử dụng trong việc tẩy rửa và vệ sinh là hóa chất chuyên dụng, không gây độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động và khách hàng, không gây ô nhiễm môi trường.


Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ tự tin với đội ngũ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn tốt, có trách nhiệm trong công việc chúng tôi sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình nhằm tạo cho khách hàng không gian làm việc, sinh hoạt được sạch sẽ, thông thoáng hơn.

 

CÔNG TY TNHH KHÔNG GIAN HOÀN MỸ

ĐT: 0904 377 518 - 0988 479 444