Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ

28-11-2018

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ - một trong những công ty đứng đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng, thương hiệu nổi tiếng trên khắp cả nước. Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ tự hào với công nghệ hiện đại, an toàn cho người sử dụng dịch vụ, đảm bảo được vệ sinh trong sinh hoạt. ĐT: 0904 377 518 - 0988 479 444

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ

Vệ sinh công nghiệp là vệ sinh hiện áp dụng những công nghệ làm sạch thông minh nhanh, có sự hỗ trợ của máy móc tiên tiến để đạt được sự sạch sẽ tối đa mà không tốn nhiều chi phí về thời gian và công sức nhân lực. Vệ sinh công nghiệp chủ yếu được ứng dụng làm cho nhà sau xây dựng hoặc sửa, vệ sinh nhà máy, vệ sinh nhà xưởng đa đang hoạt động hoặc mới xây sửa, tòa nhà cao ốc và các công trình công cộng…


Ngày nay với sự đô thị hóa tại Việt Nam, các tòa nhà, văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại ra đời ngày càng nhiều. Biết được nhu cầu ngày càng tăng, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ ra đời với sứ mệnh phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ có 3 hình thức:
• Vệ sinh công trình sau xây dựng
Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng:
Bước 1: Vệ sinh sơ bộ công trình
Công việc của giai đoạn này là thu dọn rác thải của công trình và hút sạch bụi bằng máy hút bụi hoặc là lau sạch bằng các thiết bị chuyên dụng dể có thể làm sạch hết bụi của công trình.


Bước 2: Vệ sinh các thiết bị trong công trình
Tại bước này thì cần thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài gồm: các thiết bị diều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, rèm tường, cửa... Đặc biệt là đối với các công trình có nhiều hạng mục như là kính, gỗ, nhôm, thảm... thì khi tiến hành công việc cần phải thực hiện theo quy trình về vệ sinh cho từng thiết bị sao cho phù hợp.


Bước 3: Vệ sinh sàn công trình
Tùy vào từng loại sàn khác nhau mà tiến hành cách thức vệ sinh sao cho phù hợp nhất. Ví dụ đối với: sàn cứng, sàn mềm, sàn làm từ các loại đá tự nhiên hay là gạch tàu thì mỗi loại đều có một cách vệ sinh riêng.


Bước 4: Kiểm tra chất lượng vệ sinh
Sau khi đã thực hiện theo các bước trên thì chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần cuối toàn bộ công trình và phải kiểm tra ở nhiều góc độ khác nhau ( đặc biệt là kính, gạch bóng kính, rèm tường....).

• Vệ sinh hàng ngày:
Nhân viên vệ sinh công trình hay nhà ở, văn phòng hàng ngày nhằm mục đích duy trì trạng thái sạch sẽ, gọn gàng, sang trọng.
• Dọn vệ sinh theo giờ:

Đây là hình thức dọn vệ sinh mới, phù hợp với các gia đình có chi phí thấp hơn.

Bằng việc nắm bắt những công nghệ làm sạch hàng đầu thế giới cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao Vệ sinh Hoàn Mỹ đảm bảo đáp ứng nhu cầu làm sạch của gia đình, giá cả vệ sinh hợp lý mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH KHÔNG GIAN HOÀN MỸ

ĐT: 0904 377 518 - 0988 479 444