Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ

26-11-2018

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ - một trong những công ty đứng đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng, thương hiệu nổi tiếng trên khắp cả nước. Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ tự hào với công nghệ hiện đại, an toàn cho người sử dụng dịch vụ, đảm bảo được vệ sinh trong sinh hoạt. ĐT: 0904 377 518 - 0988 479 444

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ


Ngày nay, khi bước nào nền công nghiệp 4.0, con người trở nên vội vã, cuống cuồng, bận rộn hơn với công việc. Công việc chiếm hầu hết thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình. Cũng chính vì như vậy, công ty Hoàn Mỹ mở rộng dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung để hỗ trợ khách hàng trong việc dọn dẹp vất vả và mất thời gian.


Vệ sinh công nghiệp của công ty Hoàn Mỹ bao gồm: Vệ sinh công trình sau xây dựng, nhà ở, công xưởng, nhà máy, khu chung cư, khách sạn, ….


Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty Hoàn Mỹ, quý khách sẽ được trải nghiệm không gian sống, làm việc một cách sạch sẽ, thông thoáng, gọn gàng nhất trong chính nơi mà hằng ngày bạn phải đau đầu vì không biết phải dọn dẹp như thế nào. Với đội ngũ nhân viên có bề dày về kinh nghiệm và chuyên môn làm việc, có trách nhiệm công ty vệ sinh Hoàn Mỹ tự tin trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Quy trình vệ sinh :
1. Vệ sinh công nghiệp phần thô
2. Vệ sinh công nghiệp phần tinh
3. Vệ sinh khu vệ sinh
4. Làm sạch sàn

Công cụ và hóa chất:
- Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ sử dụng những công cụ chuyên dụng trong việc vệ sinh như: Cây lau, tay lau, giẻ mềm, cây lau chuyên dụng dành cho kính, vật dụng dùng để cậy vết bẩn
- Sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng an toàn, không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng (PH=8)

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ - một trong những công ty đứng đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng, thương hiệu nổi tiếng trên khắp cả nước. Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ tự hào với công nghệ hiện đại, an toàn cho người sử dụng dịch vụ, đảm bảo được vệ sinh trong sinh hoạt.


Chúng tôi tin rằng với dịch vụ ngày càng được cải thiện và đa dạng hóa, chúng tôi sẽ làm cho khách hàng của mình cảm thấy hài lòng nhất có thể và đáp ứng được các tiêu chí 5* của khách hàng đưa ra mà giá cả lại vô cùng hợp lí.

CÔNG TY TNHH KHÔNG GIAN HOÀN MỸ

ĐT: 0904 377 518 - 0988 479 444