Dịch Vụ Vệ Sinh Khách Sạn

Ngoài dịch vụ vệ sinh khách sạn, Hoàn Mỹ còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác như: vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh trường học, dịch vụ vệ sinh theo giờ,…

Liên Hệ
Từ khóa:

Dịch Vụ Vệ Sinh Khách Sạn


Sự phát triển về du lịch của Việt Nam đang ngày càng đi lên một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó là sự đón tiếp các khách du lịch trong và ngoài nước thường xuyên tại các khách sạn hiện nay. Nhằm xây dựng hình ảnh cho khách sạn và để lại ấn tượng trong mắt khách du lịch. Việc vệ sinh khách sạn là một trong các yếu tố quan trọng tạo nên những điểm cộng to lớn cho khách sạn.


Một không gian sạch sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng bởi đội ngũ dịch vụ vệ sinh khách sạn có tinh thần trách nhiệm cao. Bên cạnh đó, sẽ góp phần tạo nên sự uy tín và chất lượng phục vụ khách hàng. Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh khách sạn một cách chất lượng nhất.

 

Dịch Vụ Vệ Sinh Khách Sạn Hoàn Mỹ


Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ:


- Sở hữu máy móc hiện đại, thiết bị vệ sinh phù hợp với tất cả nhu cầu cần thiết.


- Các loại dung dịch vệ sinh khách sạn được chúng tôi sử dụng là sản phẩm chuyên dùng, không gây độc hại cho môi trường xung quanh và cả người sử dụng. Sẽ vệ sinh khách sạn một cách sạch sẽ đem lại một không gian hoàn hảo nhất.


- Đội ngũ nhân viên vệ sinh có tinh thần, trách nhiệm cao. Được đào tạo kỹ lưỡng và nhiệt tình trong công việc.


- Với sự hoạt động 24/7, Cồn ty vệ sinh Hoàn Mỹ luôn sẵn sàng phục vụ ngay khi cần vệ sinh khách sạn.

Dịch Vụ Vệ Sinh Khách Sạn Hoàn Mỹ 

 

Quy trình vệ sinh khách sạn:


Khách sạn là một trong những nơi có thiết kế và kiến trúc tinh xảo và đa dạng nhất. Vì vậy, bủi bẩn và các mảng bám lâu ngày sẽ luôn gây khó khăn trong việc vệ sinh sạch chúng một cách triệt để. Nên vì thế, Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ sẽ đưa ra quy trình cụ thể nhất trong dịch vụ vệ sinh khách sạn nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng phục vụ của chúng tôi.


Bước 1: Ngay sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh cho khách sạn của bạn. Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ sẽ cử nhân viên đến và khảo sát thực tế tại khách sạn để có thể trang bị tốt nhất về khâu chuẩn bị tiến hành.


Bước 2: Tổng hợp kết quả và đưa bảng báo giá dịch vụ vệ sinh khách sạn  ngay cho khách hàng. Với thời gian nhanh nhất trong việc gửi bảng báo giá nhằm mang lại sự uy tín từ phía công ty đến khách hàng.


Bước 3: Qúy khách hàng đồng ý bảng báo giá và đồng ý sử dụng dịch vụ vệ sinh khách sạn từ Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ. Chúng tôi sẽ báo lịch hẹn với thời gian cụ thể để đội ngũ nhân viên vệ sinh đến và tiến hành vệ sinh khách sạn.


Bước 4: Nhân viên quản lý sẽ nghiệm thu và bàn giao cho quý khách hàng. Nếu còn vấn đề mà không đem lại sự hài lòng của quý khách, khuyến khích khách hàng yêu cầu công ty thực hiện bổ sung vệ sinh lại những nơi cần thiết. Bởi Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ mong muốn sự hài lòng nhất từ phía khách hàng để nói lên trách nhiệm về chất lượng phục vụ tốt nhất.


Bước 5: Bàn giao các giấy tờ liên quan, chứng từ của hợp đồng. Thanh toán và quyết toán dịch vụ vệ sinh khách sạn.

 

Dịch Vụ Vệ Sinh Khách Sạn Hoàn Mỹ

Ngoài dịch vụ vệ sinh khách sạn, Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác như: vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh trường học, dịch vụ vệ sinh theo giờ,…

 

CÔNG TY TNHH VỆ SINH HOÀN MỸ

ĐT: 0904 377 518 - 0988 479 444

Sản phẩm liên quan